CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Vietlife phát động chương trình “ỦNG HỘ BỆNH VIỆN K” vượt qua đại dịch Covid

Với tinh thần tương thân tương ái không để ai bị bỏ lại phía sau, Vietlife đã phát động chương trình “Ủng hộ bệnh viện K” nhằm mục đích chia sẻ, giúp đỡ những người đang cách ly tại đây. 

Bệnh viện K đã trở thành tâm điểm của đợt dịch lần này 
Bệnh viện thực hiện cách ly nghiêm túc 

Bệnh viện K là một trong những điểm nóng của đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư. Ngay khi phát hiện các ca bệnh dương tính, toàn bệnh viện đã tiến hành phong tỏa khẩn cấp để tránh lây lan cho cộng đồng. Tuy nhiên số lượng người trong bệnh viện rất đông, cơ sở vật chất và nhu yếu phẩm không đủ để đáp ứng. 

Đại diện Vietlife trao quà cho bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp

Ngay khi nhận được thông tin này Vietlife đã kêu gọi các bác sĩ, cán bộ, nhân viên… tham gia chương trình “ỦNG HỘ BỆNH VIỆN K” để mang đến những suất quà chan chứa yêu thương cho các bệnh nhân đang điều trị cũng như người nhà đang phải thực hiện cách ly ở bên trong. Chỉ trong vòng 24h, Vietlife đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những tấm lòng vàng của các cán bộ, nhân viên và các nhà hảo tâm.

200 chiếc giường gấp được trao tận tay cho bệnh viện K 

Với số tiền 102,300,000 VNĐ quyên góp được, Vietlife dùng để mua 200 chiếc giường gấp, 73 thùng sữa TH, 60 bình nước Lavie 19L,… Các nhu yếu phẩm đã được chuyển tới bệnh viện K ngay trong buổi chiều ngày 10/05/2021. Những suất quà tuy nhỏ nhưng phần nào giúp đỡ “ngay lập tức” đến những bệnh nhân, người nhà tháo gỡ khó khăn và ổn định tâm lý trong thời gian cách ly tại bệnh viện. 

Hoạt động quyên góp được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt 
Nhu yếu phẩm cần thiết cho những người đang cách ly trong bệnh viện 

Hi vọng dịch bệnh sớm qua đi để cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng sớm ổn định lại cuộc sống, các hoạt động khám chữa bệnh có thể diễn ra bình thường. 

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved