CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Ngày làm việc đầu xuân Bính Thân 2016 tại Vietlife

Sáng 15/2/2016, sau dịp nghỉ lễ tết nguyên đán Bính thân 2016, hệ thống phòng khám Vietlife đã quay trở lại làm việc bình thường. Trong ngày làm việc đầu năm, không khí xuân còn ngập tràn tại phòng khám của chúng tôi.

Mở đầu ngày làm việc và buổi họp mặt đầu xuân,  toàn thể cán bộ nhân viên Vietlife trao nhau những lời chúc mừng, lì xì may mắn đầu xuân.

Vietlife - Ngày làm việc đầu xuân Bính Thân 2016
Ngày đầu làm việc tại Vietlife Clinic Mỹ Đình

Vietlife - Ngày làm việc đầu xuân Bính Thân 2016
Cán bộ nhân viên Vietlife chúc tết đầu năm 2016 tại Vietlife MRI Trần Bình Trọng

Khách hàng đầu tiên của Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng là cậu bé Trương Khánh An – Trần Phú, Hà Đông. Em kiểm tra sức khỏe tổng quát để chuẩn bị tinh thần thật tốt cho năm  học mới. Cũng nhân dịp xuân mới, phòng khám Vietlife gửi lời chúc tới “khách hàng” nhỏ tuổi này. Chúc em năm mới luôn luôn mạnh khỏe học tập tốt! cảm ơn “quý khách hàng” đã xông đất đầu năm cho Vietlife!

Vietlife - Ngày làm việc đầu xuân Bính Thân 2016
Khách hàng Khánh Đăng – Hà Đông, Khám sức khỏe tổng quát
Vietlife - Ngày làm việc đầu xuân Bính Thân 2016
Khách hàng được nhận lì xì nhân dịp đầu năm

Năm mới, phòng khám Vietlife cũng rất vui mừng được chào đón tất cả Quý khách hàng đến thăm khám bệnh, chúc quý khách hàng một năm khỏe mạnh – có sức khỏe là có tất cả.

Thay lời chúc sức khỏe đầu năm, chúng tôi xin gửi tặng quý khách hàng lì xì “thẻ VIP” cùng với voucher 300.000đ cho tất cả các gói khám. Xem chi tiết TẠI ĐÂY với mong muốn hỗ trợ tốt nhất, nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám chưa bệnh tốt nhất cho mỗi quý khách hàng.

Một lần nữa, hệ thống phòng khám Vietlife xin kính chúc quý khách hàng năm mới “ An Khang – Thịnh Vượng” . Năm mới 2016, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để phục vụ quý khách hàng theo đúng sứ mệnh của mình.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved