CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Phòng khám Vietlife khám sức khỏe cho CBNV VIB

Đối với mỗi doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên được xem là nguồn lực quan trọng nhất. Do vậy, việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên không chỉ là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi cá nhân mà còn thể hiện sự quan tâm đúng mực của lãnh đạo đối với nhân viên của mình, góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) phối hợp với phòng khám Vietlife tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, Vietlife đã tiến hành tổ chức lấy máu tại hội sở chính và các văn phòng giao dịch. Sau đó tổ chức thăm khám tại Phòng khám Vietlife, 14 Trần Bình Trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lấy mẫu khám sức khỏe tại hội sở chính VIB Bank, Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

kham-suc-khoe-cho-cbnv-vib
Khu vực lấy mẫu ở tầng 1
kham-suc-khoe-cho-cbnv-vib
Khu vực lấy mẫu tầng 6
kham-suc-khoe-cho-cbnv-vib
Khu vực lấy mẫu tầng 7
kham-suc-khoe-cho-cbnv-vib
Đăng ký trước lấy mẫu
kham-suc-khoe-cho-cbnv-vib
Hướng dẫn lấy mẫu

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp và đặc thù công việc của mỗi ngành nghề, Phòng khám Vietlife sẽ tư vấn nội dung các gói khám sức khỏe phù hợp nhất cho doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và chi phí phù hợp ngân sách nhất.

Đến với Vietlife, cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương… Bên cạnh đó là hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản… hỗ trợ chuyên môn trong quá trình chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời.

———-

Vietlife, thân thương chăm sóc!

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved