CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

VIETLIFE hợp tác chuyên môn cùng các bác sĩ quốc tế

Trong hai ngày 12 và 13/11/2014, Phòng khám Vietlife đã triển khai Chương trình tư vấn cộng đồng miễn phí về chuyên khoa Tai – Mũi – Họng cùng Bác sỹ người Pháp Bruno Navailles. Vietlife rất vinh dự khi được hợp tác chuyên môn với các bác sĩ quốc tế, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa.

VIETLIFE hợp tác chuyên môn cùng các bác sĩ quốc tế
Các bác sĩ chụp ảnh lưu niệm tại Vietlife

Với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc tại các bệnh viện ở Pháp và nhiều năm từng là Bác sĩ chính, trưởng khoa Tai – Mũi – Họng và phẫu thuật đầu – mặt – cổ của Bệnh viện vùng Valence – Pháp, Bác sỹ Bruno Navailles đã chia sẻ kiến thức chuyên môn bổ ích với các đồng nghiệp tại Vietlife. Đồng thời phối hợp cùng kiểm tra, tư vấn trực tiếp cho hàng chục khách hàng tại phòng khám.

Trần K.T. đến từ Tuyên Quang chia sẻ “Tôi đã được biết danh tiếng của Bác sỹ Bruno Navailles từ rất lâu qua những lần bác sỹ đến làm việc tại bệnh viên Việt Đức. Bị xoang từ hơn 10 năm rồi nên tôi rất mong được nghe Bác sỹ tư vấn”.

Anh Nguyễn N ở Hà nội đến tư vấn với lo lắng về nang vòm họng. Dù phát hiện từ lâu, đi kiểm tra ở nhiều nơi mà chưa thể kết luận là lành tính hay ác tính. Nang lúc to, lúc nhỏ, lúc vỡ ra làm Anh N. rất lo lắng. Bác sỹ Bruno Navailles và các bác sỹ tại Vietlife đã giúp anh trút được gánh nặng lo âu.

Một thực tế rất đơn giản, rất dễ dàng bỏ qua nhưng lại rất hữu hiệu trong việc bảo vệ họng đã được bác sỹ Bruno Navailles chia sẻ trong chương trình hợp tác chuyên môn. Bác sỹ nhận thấy có nhiều bệnh nhân “thở bằng miệng” khi ngủ, không khí hít vào không đủ hơi ẩm, dẫn đến tình trạng khô họng và viêm họng. Các bệnh nhân này thường được chẩn đoán là viêm họng, điều trị kháng sinh nhiều lần mà không khỏi. Các khách hàng đến với Vietlife đã được Bác sỹ hướng dẫn luyện tập cách thở đúng để điều trị bệnh mà không cần dùng thuốc. Tất cả đều rất bất ngờ và hài lòng với phương pháp điều trị đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này.

Bác sỹ Bruno Navailles rất vui khi được cùng Vietlife thực hiện chương trình vì cộng đồng trong chuyến đi công tác Việt Nam lần này. Vị bác sỹ được biết đến như là một bậc thầy trong chuyên khoa tai mũi họng – phẫu thuật đầu mặt cổ của Pháp đã đánh giá rất cao cơ sở vật chất chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của phòng khám, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác với Vietlife.

Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, chắc chắn phòng khám Vietlife sẽ tiếp tục mở rộng các chương trình hợp tác chuyên môn cùng các bác sỹ quốc tế vì sức khỏe cộng đồng. Tập thể bác sỹ, nhân viên chúng tôi luôn phấn đấu đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Khoa Tai Mũi Họng

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved