CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Phòng khám Vietlife được cấp giấy phép đủ điều kiện tiêm chủng

Sau khi đoàn kiểm tra của Sở Y Tế TP Hà Nội tiến hành kiểm tra Phòng khám Vietlife, ngày 24/10/2014, Giám đốc Sở Y Tế Hà Nội đã ký quyết định cấp “Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng cho Phòng khám đa khoa Vietlife

Phòng khám Vietlife được cấp giấy phép đủ điều kiện tiêm chủng
Phòng khám Vietlife được cấp giấy phép đủ điều kiện tiêm chủng

Theo đó, đoàn kiểm tra Sở Y Tế Hà Nội đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, khu vực chờ trước khi tiêm, khu vực kiểm tra sức khỏe, tư vấn đánh giá tình trạng sức khỏe của trẻ đủ điều kiện tiêm chủng, khu vực theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm chủng cũng như các điều kiện về vệ sinh, ánh sáng và bố trí theo nguyên tắc một chiều của Hệ thống Phòng khám Vietlife.

Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng đánh giá những trang thiết bị rất hiện đại của phòng khám, đảm bảo nguyên tắc, dây chuyền bảo quản vắc – xin theo quy định của Bộ y tế đưa ra. Đặc biệt, đoàn kiểm tra đã dành sự tin tưởng rất lớn cho đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế phục vụ tiêm chủng tại Hệ thống phòng khám Vietlife về kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cũng như sự tâm huyết, thân thiện với khách hàng.

 Hiện nay, Hệ thống phòng khám Vietlife có thể đảm bảo cung ứng cho khách hàng khi thực hiện tiêm chủng và chăm sóc theo chương trình “Chăm sóc trẻ em trọn gói từ 0 – 2 tuổi”. 

Xem thêm:

Tiêm chủng đúng lịch, đủ liều cho cuộc sống an toàn

Vietlife Sư Vạn Hạnh triển khai tiêm vắc xin viêm gan B và HPV

Thông báo: Dừng hoạt động phòng tiêm chủng Trung Yên

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved