Vietlife – Đồng hành cùng ngày hội sức khỏe gia đình GSK

Phòng khám Vietlife rất vinh dự và tự hào được công ty GSK tin tưởng và giao phó sứ mệnh chăm sóc và tư vấn sức khỏe trong chương trình “Ngày hội sức khỏe gia đình GSK” vào ngày 30/6 vừa qua, tại công viên nước Hồ Tây.

Vietlife – Đồng hành cùng ngày hội sức khỏe gia đình GSK

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc, bình yên của mỗi người. Chính vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình có vai trò vô cùng quan trọng. Chương trình “ Ngày hội sức khỏe gia đình GSK” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong việc kết nối và đề cao vai trò của gia đình đối với xã hội và cá nhân mỗi người. Tại chương trình, cha mẹ và các bé sẽ cùng tham gia các hoạt động vui chơi, các trò chơi vận động và cuộc thi nấu ăn để mang đến những trải nghiệm thú vị và những giây phút hạnh phúc, thoải mái mà gia đình được quây quần bên nhau.

Điểm nổi bật nhất chương trình là món quà mà hệ thống phòng khám Vietlife dành tặng cho các gia đình chính là việc khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bé và thực hiện xét nghiệm đường máu và mỡ máu cho người lớn. Đặc biệt, chương trình còn có sự có mặt của ThS.BS Nguyễn Văn Hưng, khoa huyết học Bệnh viện Bạch Mai – Bác sỹ hợp tác tại Phòng khám Vietlife đã tham gia tư vấn, chia sẻ các kiến thức qua chương trình Heath Talk “ Tầm soát ung thư – Nâng cao chất lượng cuộc sống” đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn của  rất nhiều bậc phụ huynh tham dự chương trình.

ThS.BS Nguyễn Văn Hưng đang chia sẻ kiến thức tại chương trình Heath Talk

Một số hình ảnh tại chương trình “Ngày hội sức khỏe gia đình GSK”:

Chương trình Heath Talk tư vấn sức khỏe
Các gia đình đều rất vui vẻ và hào hứng tham gia
Bàn khám Nhi khoa
Khu vực đo chiều cao cân nặng
Bàn tư vấn sử dụng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm của Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife
Ngày hội sức khỏe gia đình GSK
Bình luận

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

Đặt lịch (024) 73 078 999