CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Vietlife Clinic triển khai dịch vụ: XÉT NGHIỆM ĐỊNH LƯỢNG KHÁNG THỂ SARS-CoV-2

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, việc tiêm vaccine nhằm tạo miễn dịch cộng đồng đang được nhà nước đẩy nhanh và làm mạnh. Jacksonville Humane Society đang tham gia vào các hoạt động nhân đạo của mình. Nếu bạn, người thân của bạn hay bạn bè của bạn đã tiêm xong mũi 1 hoặc mũi 2 vaccine Covid 19, điều này thật tốt. Nhưng sau khi đã được tiêm vaccine, bạn có bao giờ băn khoăn là: Liệu sau tiêm, cơ thể của bạn đạt được khả năng miễn dịch với virus SARS – CoV-2 hay không? Làm thế nào để đánh giá được khả năng tự bảo vệ của cơ thể trước virus này? 

Nhằm đáp ứng những mong muốn và giải đáp thắc mắc của mọi người sau khi tiêm vaccine về việc cơ thể đã có kháng thể và đạt được khả năng miễn dịch với virus SARS – CoV-2 bao nhiêu, phòng khám đa khoa Vietlife triển khai dịch vụ: XÉT NGHIỆM ĐỊNH LƯỢNG KHÁNG THỂ SARS-CoV-2.

Vietlife Clinic luôn đồng hành cùng bạn và gia đình trong mùa dịch
Vietlife Clinic luôn đồng hành cùng bạn và gia đình trong mùa dịch
Xét nghiệm này có thể giúp người sau khi tiêm vaccine Covid-19 biết được cơ thể có kháng thể hay không và nếu có sẽ đạt được nồng độ bao nhiêu sau khi tiêm vaccine, từ kết quả đó sẽ đánh giá lại khả năng đáp ứng của cơ thể đối với việc tiêm vaccine.
ThS BS Nguyễn Văn Hưng, Khoa Huyết học – Bệnh viện Bạch Mai, Phụ trách chuyên môn phòng xét nghiệm tại Vietlife còn cho biết thêm:
  • Thời điểm thích hợp để làm xét nghiệm định lượng kháng thể sau khi tiêm vắc xin phòng COVID-19, khoảng 28 ngày sau tiêm mũi 1 và từ 14 đến 28 ngày sau khi tiêm mũi 2.
  • Thời gian trả kết quả: 1 ngày
  • Cách thức: Lấy máu (trực tiếp tại phòng khám hoặc lấy máu tại nhà)
Hiện nay, phương pháp xét nghiệm định lượng để tìm ra kháng thể kết hợp kháng SARS-CoV-2 chưa được phổ biến rộng rãi và hiện Phòng khám đa khoa Vietlife là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng xét nghiệm này.
Xét nghiệm định lượng kháng thể SARS-CoV-2 tại Vietlife Clinic
Xét nghiệm định lượng kháng thể SARS-CoV-2 tại Vietlife Clinic
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid, Th BS Nguyễn Văn Hưng cũng khuyến cáo người dân cần chủ động tiêm vaccine và chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân trước đại dịch. ☎️Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline: 024 7307 8999 – 0906 99 33 30
Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved