CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Vietlife Clinic – Nơi giúp bạn giữ được thẻ vàng sức khỏe suốt đời

Sức khỏe là là một điều gì đó rất cần thiết cho cuộc sống của bạn, bên cạnh kinh tế nó cũng là một mối quan tâm hàng đầu trên nhiều quốc gia. Dân gian ta có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” vậy bạn cần làm gì để có được thẻ vàng sức khỏe suốt đời.

Hầu hết, ai cũng có một sở thích ăn uống của riêng mình và họ có thể ăn những món ăn đó lặp đi lặp lại trong nhiều ngày, nhiều tháng liên tiếp. Vì lý do này mà đôi khi nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Liệu bạn có biết cơ thể chúng ta được phát triển và hoạt động bình thường là do thức ăn cung cấp, vì vậy mà nhiều người nghĩ rằng chỉ cần ăn uống đủ chất là có thể bảo vệ được sức khỏe của mình.

Thức ăn cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe

Trên thực tế nếu bạn đang khỏe mạnh nhưng một ngày nào đó thể trạng của bạn bắt đầu có dấu hiệu giảm sút khiến bạn mệt mỏi, sinh hoạt hằng ngày của bạn bị hạn chế thì tất cả có thể là do chế độ ăn uống của bạn nhiều tháng trước đó, làm nó tích tụ quá nhiều hoặc một vài cơ quan không tiếp nhận nó. Điều này có thể gây ra các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, tiêu hóa, nội tiết,…

Để có thể đảm bảo hoàn thành các công việc đã đề ra thì bạn nên dành thời gian cho bản thân, chủ động tầm soát sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Tại Vietlife Clinic – nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa đã và đang làm việc tại các bệnh viện tuyến đầu ở Việt Nam sẽ tư vấn đưa ra phương pháp phòng bệnh và điều trị phù hợp, giúp bạn có được thẻ vàng sức khỏe suốt đời.

Đặc biệt, hiện nay tại Vietlife Clinic đang gửi tặng đến tất cả khách hàng “Gói tầm soát sức khỏe” với các chương trình vô cùng hấp dẫn:

Vậy để có được thẻ vàng bạn hãy nhanh tay đăng ký trước ngày 31/3/2021 để có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt phòng khám đa khoa Vietlife Clinic – Hotline:  0906.993.330 – 0938.493.909.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved