CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Vietlife – Chăm sóc sức khỏe cộng đồng niềm vui của bạn sứ mệnh của chúng tôi

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là hoạt động thường niên của Vietlife nhằm hướng tới mang lại cho người dân cơ hội được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, góp phần thực hiện các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần này, Vietlife đã tổ chức thăm khám miễn phí cho gần 300 người dân và trao tặng những suất quà ý nghĩa.

Trong 2 ngày 27 và 28 tháng 7 vừa qua tại trung tâm y tế thành phố Nam Định, công ty cổ phần Y Dược Vietlife đã phối hợp với trung tâm y tế tỉnh Nam Định đã tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho gần 300 người dân trên địa bàn thành phố Nam định và các quận/huyện xung quanh.

Vietlife chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Chương trình khám sức khỏe cộng đồng tại tỉnh Nam Định thu hút sự quan tâm của người dân

Chương trình có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia Bác sỹ đến từ các bệnh viện lớn (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện Đại học Y Hà Nội…) với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như: Máy đo mật độ xương, Máy test chỉ số đường huyết, máy đo huyết áp, máy siêu âm,…

Vietlife chăm sóc sức khỏe cộng đồng
PGS, TS Kiều Đình Hùng trực tiếp thăm khám cho người dân
Vietlife chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 Điều dưỡng đo huyết áp cho người dân
Vietlife chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 Máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động khám bệnh

Đến với chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, người dân đã được các Bác sỹ khám miễn phí các bệnh về thần kinh, da liễu, đo loãng xương, khám xương khớp, đo huyết áp, tim mạch đo được huyết, siêu âm ổ bụng và nghe bác sỹ tư vấn về tình trạng sức khỏe. Tìm hiểu chế độ dinh dưỡng phù hợp, xây dựng lối sống lành mạnh để có được sức khỏe tốt nhất.

Vietlife chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Rất đông người dân chờ tới lượt khám

Là đơn vị đầu tiên trong cả nước ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất dược phẩm, nhằm giới thiệu đến người dân những sản phẩm tốt nhất trong điều trị bệnh, tại chương trình Vietlife cũng đã giới thiệu một số sản phẩm dung trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính  như: Cơ xương khớp (Inflapain); tiêu hóa (Cumin 22+), ung thư (Antican), đái tháo đường (Cinabet), Thiểu năng tuần hoàn não (Bình an Nano)….

Ngoài ra tại chương trình Vietlife cũng gửi tới mỗi khách hàng Voucher trị giá 200.000 VND khi người dân đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa của Vietlife 14 Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Vietlife chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng là hoạt động thường niên của Vietlife

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Vietlife cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa. Với hệ thống phòng khám được trang bị công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên gia đến từ các bệnh viện đầu ngành. Áp dụng quy trình dịch vụ khách hàng đồng bộ nhất quán từ khâu tiếp đón đến chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống. Đảm bảo kết quả chẩn đoán lâm sàng chính xác và đưa ra tư vấn hướng điều trị tốt nhất.

Bạn có thể đăng ký và đặt lịch khám tại: Phòng khám MRI Trần Bình Trọng – Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, HN và phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh – Số  583 Sư Vạn Hạnh P13 – Q10 – TP. HCM. Hoặc liên hệ Hotline: 024.7307.8999 để được tư vấn.

Theo dõi và cập nhật những thông tin tư vấn về sức khỏe sớm nhất tại: https://vietlifeclinic.com/

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved