CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Viêm dạ dày mãn tính có chữa được không và tác dụng của Nano Curcumin

Theo thống kê, viêm dạ dày là bệnh khá phổ biến tại Việt Nam và đang có chiều hướng trẻ hóa về độ tuổi. Nhiều bạn đang thắc mắc rằng tình trạng viêm loét dạ dày mạn tính có chữa được không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Viêm dạ dày mãn tính 

Dạ dày là bộ phận quan trọng có vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa thức ăn, chính vì vậy bạn không nên xem thường nó.

 • Thông thường triệu chứng của viêm dạ dày rất khó có thể nhận biết chính xác nên tình trạng mãn tính xảy ra bạn là do không phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Điều này dẫn tới niêm mạc dạ dày bị viêm nhiễm nhiều lần, các vết loét sẽ ngày càng nghiêm trọng.
 • Khi tình trạng dạ dày bị tổn thương quá nghiêm trọng, niêm mạc dạ dày lúc này bị thay đổi và mất một số loại tế bào bảo vệ, gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý khi bạn bị viêm dạ dày mãn tính bởi nếu tình trạng diễn ra trong thời gian dài sẽ được coi là khoảng thời gian dễ dẫn tới ung thư trong tế bào, có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Viêm dạ dày mãn tính có chữa được không và tác dụng của Nano Curcumin

Hình ảnh: Thủng dạ dày, xuất huyết dạ dày, hẹp môn vị, ung thư dạ dày

Viêm dạ dày mãn tính có chữa khỏi được không?

Đây là vấn đề khá nhiều bạn đang thắc mắc rằng khi gặp phải tình trạng này thì liệu có thể chữa khỏi được không? Thì ở đây có hai trường hợp:

 • Đối với viêm dạ dày cấp tính: Tình trạng này hoàn toàn không nguy hiểm và sẽ có khả năng chữa khỏi nếu bạn có phác đồ điều trị hợp lý.
 • Viêm dạ dày mãn tính: Ngược lại, nếu tình trạng cấp tính biến chuyển sang mãn tính thì khả năng chữa khỏi gần như không thể.

Tình trạng mãn tính cho đến thời điểm hiện nay các chuyên gia y tế vẫn chưa tìm ra được phương pháp điều trị bệnh hoàn toàn. Chính vì vậy để bệnh không trở nên nghiêm trọng, bạn nên đến gặp bác sĩ để biết rõ hơn về tình trạng cũng như sau quá trình xét nghiệm bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Tác dụng của Nano Curcumin

Bạn có thể ngăn ngừa tình trạng viêm dạ dày mãn tính và kiểm soát được nếu bạn có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để có thể cải thiện được tình trạng bệnh cũng như không khiến tình trạng trở nặng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng TPBVSK có thành phần chủ yếu từ Nano Curcumin – đặc biệt hiệu quả đối với bệnh viêm dạ dày.

Viêm dạ dày mãn tính có chữa được không và tác dụng của Nano Curcumin 1

Trong rất nhiều nghiên cứu cho thấy trong Nano Curcumin có các hoạt chất và tác dụng sau:

 • Kháng viêm, 
 • Chống oxy hóa 
 • Có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn HP 
 • Giúp tăng bài tiết chất nhầy mucin, thúc đẩy niêm mạc dạ dày tái tạo nhanh hơn, từ đó các vết loét sẽ mau lành.
 • Có tính chất chung hòa các acid dư thừa nhờ tính kiềm của Curcumin

Nhờ có Nano Curcumin mà bạn có thể cải thiện được các triệu chứng từ bệnh lý dạ dày. Đặc biệt, Nano Curcumin không gây ra tác dụng phụ khi dùng và bạn có thể dùng phối hợp với các loại thuốc tây để tăng hiệu quả. 

Viêm dạ dày mãn tính có chữa được không và tác dụng của Nano Curcumin 2

Tại Vietlife đã bào chế ra được Nano Curcumin NDN qua công nghệ Solid Lipid độc quyền, đã sản xuất ra được sản phẩm Curmin 22+ tạo ra được các hạt Nano kích thước nhỏ nhất hiện nay <16nm, nó hỗ trợ dẫn thuốc tới tận tế bào đích mang tới hiệu quả cao.

Cơ chế của Solid Lipid: Các hạt Naono bé, được bao bởi 1 lớp Sol Gel để không bị dính lại với nhau, tiếp đến các khối Sol Gel được bao quanh một lớp màng Lipid. Với cấu trúc như này khi được đưa vào cơ thể màng Lipid sẽ được đưa vào màng tế bào. Từ đó giải phóng được Sol Gel.

Sử dụng nano Curmin 22+ sẽ giúp lành loét vết thương nhanh chóng, làm giảm nhanh tình trạng nóng rát do cơn trào ngược, ngoài ra sản phẩm còn có thể ngăn ngừa tình trạng viêm dạ dày mạn tính, bảo vệ dạ dày luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm được chứng minh an toàn, hoàn toàn thiên nhiên nên lành tính cho người sử dụng, chính vì vậy nano Curmin 22+ được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau kết hợp với phác đồ điều trị do bác sĩ chỉ định bạn có thể cải thiện được các triệu chứng viêm loét dạ dày đáng kể.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

  Xem thêm

  Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved