CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Ung thư vú – vai trò quan trọng trong việc tầm soát sức khỏe 

Đối với phụ nữ ung thư vú là căn bệnh có nguy cơ gây nguy hiểm đến tính mạng nhất, khi phát hiện các triệu chứng liên quan đến bệnh bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra do đâu để từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng ung thư vú

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau tùy vào thể trạng ở mỗi người phụ nữ, dưới đây là một vài nguyên nhân thường gặp và làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú.

Để có thể biết rõ được nguyên nhân gây bệnh do đâu thì hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Vietlife đang triển khai chương trình “Tầm soát sức khỏe phụ nữ” – Những người có nhu cầu kiểm tra, sàng lọc các bệnh lý về ung thư vú hay vấn đề phụ khoa. Từ đó hỗ trợ khách hàng phát hiện bệnh sớm và tìm ra nguyên nhân chính xác để có phương pháp điều trị kịp thời.

Chi tiết chương trình “Tầm soát sức khỏe phụ nữ”

Vì hạnh phúc và chất lượng cuộc sống của tất cả chị em phụ nữ, chúng tôi xin gửi tặng tới quý khách chương trình “Tầm soát sức khỏe phụ nữ” 

  • Chương trình được tổ chức dành riêng cho phái đẹp nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các bệnh viêm nhiễm ở phần phụ, tử cung. Ngoài ra còn tầm soát sớm được các bệnh lý ung thư sớm thường gặp ở phụ nữ.
  • Quá trình thăm khám sẽ được các bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện như Phụ Sản Trung Ương, Bệnh viện E,…
  • Các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và hướng dẫn cách để bản thân có thể phát hiện sớm các dấu hiệu mắc bệnh và đặc biệt bạn còn được nghe bác sĩ chia sẻ các kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật có thể cải thiện được tỷ lệ chữa khỏi cho tình trạng ung thư vú đối với trường hợp phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Chính vì vậy việc tầm soát, sàng lọc sớm tình trạng ung thư vú là vô cùng quan trọng để từ đó có thể nâng cao hiệu quả ngăn ngừa và điều trị.

Bạn có thể lựa chọn các ưu đãi dưới đây trong gói khám “Tầm soát sức khỏe phụ nữ”

Phòng khám Đa khoa Vietlife hiện đang có tại:

  • Hà Nội: Số 14, Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved