CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Tư vấn sức khỏe online miễn phí – Vietlife luôn đồng hành cùng bạn trong mùa dịch

Đại dịch Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, việc tiếp xúc trực tiếp tại những nơi đông người như trường học, bệnh viện hay trung tâm thương mại… được hạn chế. 

Với một số bệnh nhân đang trong thời gian điều trị bệnh tại nhà đến lịch tái khám…nhưng vì lo sợ mà ngại đi khám khiến tình trạng bệnh dễ tái phát hoặc khó theo dõi, kiểm soát. Một số người khác bị bệnh nhưng không dám đi khám làm bệnh thêm trở nặng. Nhận thấy những vấn đề lo lắng của từng người bệnh, phòng khám đa khoa Vietlife Clinic đã triển khai chương trình Tư vấn sức khỏe Online miễn phí. 

Việc lựa chọn khám sức khỏe online, lựa chọn bác sĩ tư vấn trực tuyến là phương án tối ưu cho người bệnh hiện nay.  Tư vấn sức khỏe online tại Vietlife có những ưu điểm:

An toàn mùa dịch tránh tiếp xúc trực tiếp

Những nơi quá đông người sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh tương đối cao, nhất là với trẻ em, người già, người mắc bệnh mạn tính. Vì thế tư vấn sức khỏe bằng cách gọi điện trực tiếp sẽ góp phần hạn chế  được việc phải tiếp xúc với các nguồn lây nhiễm này.

Hiện tại, hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife Clinic vẫn luôn tuân thủ chặt chẽ Thông điệp 5K từ chính phủ đồng thời tuân thủ khoảng cách giữa người với người cách nhau 2m… Nhưng để giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình tái khám, điều trị, Vietlife luôn đồng hành cùng người bệnh trong mùa dịch.

Chủ động và tiết kiệm thời gian

Người bệnh lo ngại khi đến bệnh viện thăm khám phải tốn thời gian chờ đợi làm thủ tục, chờ khám…trong thời gian dịch bệnh, nhưng với tư vấn sức khỏe online, mọi vấn đề có thể giải quyết nhanh chóng.

Với những trường hợp có bất thường hoặc cần can thiệp sâu, bác sĩ tư vấn sẽ giúp người bệnh cần phải làm gì, khám chuyên khoa nào, xét nghiệm hoặc thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh gì để người bệnh chủ động hơn khi tới trực tiếp các cơ sở khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chủ động thời gian với bác sĩ

Nếu theo phương pháp thăm khám điều trị truyền thống, việc hẹn gặp bác sĩ cần phải có lịch hẹn, tuy nhiên với việc tư vấn khám sức khỏe online,  người bệnh có thể được bộ phận chăm sóc khách hàng sắp xếp kết nối với bác sĩ Vietlife khi có yêu cầu.

Bảo mật thông tin bệnh án

Mỗi người bệnh có một tài khoản và số điện thoại riêng, khi nói chuyện với bác sĩ chỉ là 1 với 1 vì thế các thông tin bệnh lý, quản lý theo dõi đều được giữ bảo mật. Kết thúc cuộc trò chuyện, bác sĩ sẽ cập nhật tình trạng sức khỏe hiện tại vào hồ sơ của người bệnh kèm theo những lời khuyên về sức khỏe cho từng cá nhân. 

Tư vấn sức khỏe online miễn phí tại Vietlife

Suốt 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với sứ mệnh: “Đồng hành cùng bạn để tạo nên một cuộc sống khỏe bình an bằng các giải pháp Y tế và Dược phẩm tối ưu”.

Chúng tôi đội ngũ chuyên môn, kỹ thuật, điều dưỡng, nhân viên tư vấn chăm sóc của Vietlife luôn đón đầu những xu hướng mới trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe, công nghệ Y Dược sinh học, dùng Y học hiện đại, Y học cổ truyền kết hợp với Công nghệ để phục vụ người dân Việt Nam, mang hệ thống dịch vụ y tế và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vươn ra thế giới.

Chung tay đẩy lùi Covid – Vietlife luôn đồng hành cùng bạn trong mùa dịch.

Liên hệ Hotline 024 7307 8999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife

– CS1: Số 14, Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– CS2: Số 583 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

 

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved