CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Trao tặng tivi tại Khoa Xạ Vú – Phụ khoa, Bệnh viện K Tân Triều

Chương trình trao tặng tivi cho những bệnh nhân ung thư nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng và đã trở thành thông lệ và nét đẹp văn hóa hàng năm của Vietlife.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc mang đến những dịch vụ chất lượng cao trong điều trị chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife vẫn luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, luôn chăm chút cho những hoạt động mang giá trị nhân văn sâu sắc, chung tay chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trao tặng Tivi tại Khoa Xạ Vú – Phụ khoa

Với mong muốn mang lại niềm vui tinh thần, vơi bớt những cơn đau về thể xác cùng những khó khăn chồng chất của bệnh nhân đang hàng ngày trải qua. Ngày 4/10 vừa qua, công ty Cổ phần Y Dược Vietlife đã tiến hành trao tặng Tivi tại Khoa Xạ Vú – Phụ khoa – Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Hoạt động vì cộng đồng đã trở thành nét đẹp văn hóa của Vietlife

Những hoạt động vì cộng đồng là một hành động thiết thực, nhân văn thể hiện đúng tinh thần nhân ái của công ty. Vietlife mong muốn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vì cộng đồng để nâng cao giá trị cao đẹp trong mỗi cá nhân.

Xem thêm:

Chương trình Trao tặng tivi cho bệnh nhân khu lưu trú bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Chuỗi Chương trình thiện nguyện vì cộng đồng!

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved