CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Cảm ơn Vietlife đã giúp tôi thoát khỏi những cơn đau của tràn dịch khớp gối

Bệnh nhân Đào Thị Minh, 54 tuổi, ở Hải Dương có biểu hiện đau nhức hai khớp gối kéo dài, đi lại vận động khó khăn, mất vững. Sau vài đợt uống thuốc nhưng bệnh tình không thuyên giảm, Bác Minh quyết định tìm đến phòng khám đa khoa Vietlife để điều trị.
Ban đầu, bác Minh có biểu hiện đứng lên ngồi xuống vận động khó khăn, đau buốt hai đầu gối. Qua thăm khám, bác sỹ kết luận bác Minh bị thoái hóa khớp gối hai bên, tràn dịch khớp gối bên phải và chỉ định tiêm khớp nhằm giảm đau, cải thiện chức năng vận động.
Sau 1 liệu trình điều trị tại Vietlife, bác Minh chia sẻ tình trạng đau khớp gối của bác đã có chuyển biến dần dần, đi lại vận động nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Vietlife đã giúp Cô thoát khỏi những cơn đau tràn dịch khớp gối
Bệnh nhân Đào Thị Minh – 54 tuổi, Hải Dương

Trước khi đến với phòng khám đa khoa Vietlife, bác Minh đã có thời gian lui tới nhiều bệnh viện tại địa phương nhưng bệnh tình không có tiến triển nhiều. Vì thế, sau khi được người quen giới thiệu phòng khám Vietlife, bác Minh và con trai đã quyết định lên Hà Nội để thăm khám và điều trị.
Chia sẻ với chúng tôi, bác Minh cho biết: “Trước đây, khi đi khám ở những nơi khác bác sỹ chỉ có thăm khám và cho thuốc về uống thôi nhưng khi đến điều trị tại Vietlife bác cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. Bác sỹ Lan rất tận tình, tư vấn và giải thích kĩ lưỡng về các phương pháp điều trị và từng bước trong liệu trình điều trị giúp bác hiểu rất rõ về tình trạng bệnh lý của mình. Đội ngũ điều dưỡng cũng rất chu đáo, chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, tận tâm. Nói chung, bác cảm thấy rất hài lòng khi đến điều trị tại Vietlife”.

Vietlife đã giúp Cô thoát khỏi những cơn đau tràn dịch khớp gối
BSCKII Nguyễn Thị Lan đang tư vấn về liệu trình điều trị cho bệnh nhân

Đồng hành cùng người bệnh luôn là những mong muốn và tâm huyết của đội ngũ y bác sỹ tại Vietlife. Giờ đây, bác Đào Thị Minh đã xóa bỏ được những nỗi lo đau nhức xương khớp, có thể đi lại nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Với thế mạnh trong lĩnh vực cơ xương khớp và cột sống, Hệ thống phòng khám Vietlife mang lại “ Giải pháp toàn diện cho bệnh nhân thoái hóa khớp-cột sống” với đầy đủ các dịch vụ từ sàng lọc nguy cơ, chẩn đoán sớm, điều trị và phục hồi chức năng cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp, cột sống.
Đến Vietlife, người bệnh hoàn toàn có thể chủ động theo dõi và quản lý sức khỏe xương khớp cùng chuyên gia với quy trình chăm sóc theo dõi toàn diện đầy đủ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị.
☎️ Liên hệ Hotline 024 7307 8999 để được kết nối tới chuyên gia và tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng xương khớp của bạn.?Hệ thống phòng khám: https://bitly.vn/7416
Website: https://vietlifeclinic.com/
Email: contact@vietlifeclinic.com

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved