Thanks Party 2017 – Công ty Cổ phần Cẩm Hà, Phòng khám Vietlife

Năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới! Trước thềm xuân Mậu Tuất 2018, tập thể các Bác sỹ, Dược sỹ, CBNV các đối tác của Công ty Cổ phần Cẩm Hà và phòng khám Vietlife cùng nhau nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong một năm vừa qua đồng thời chào đón một năm mới tràn ngập niềm vui qua chương trình Thanks Party 2017.

Buổi gặp gỡ đầu xuân có sự tham gia đông đủ của tập thể cán bộ nhân viên, các bác sỹ, dược sỹ và các thầy cô trong hội đồng cố vấn chuyên môn, các đối tác – những người đã đi cùng Cẩm Hà – Vietlife từ những ngày đầu tiên xây dựng.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ Bạn Hồng Phúc với bài hát “Lời yêu thương” và liên khúc “Con kênh xanh xanh – Nhạc rừng” của tập thể bác sỹ, dược sỹ phòng khám Vietlife Trần Bình Trọng.

Tiết mục “ Lời yêu thương” của bạn Hồng Phúc
 

Tiết mục văn nghệ của tập thể bác sỹ, dược sỹ phòng khám Vietlife
 

Tiếp theo chương trình là lời phát biểu của Chủ tịch HĐQT – BS Nguyễn Ánh Vân, bà chia sẻ về những thành tựu to lớn đã đạt đượctrong  năm 2017 đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV Cẩm Hà – Vietlife, các đối tác, những nỗ lực và đóng góp không ngừng trong năm vừa qua.

BS Nguyễn Ánh Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cẩm Hà, hệ thống phòng khám Vietlife
 

Năm 2017 là một năm đáng nhớ với nhiều sự kiện quan trọng như: lễ ra mắt máy đồng thời cộng hưởng từ thế hệ mới Magnetom Amira 1.5 Tesla tại Hà Nội và Hồ Chí Minh; các hoạt động đào tạo phát triển đội ngũ được đẩy mạnh; lễ kỉ niệm Cẩm Hà – Vietlife, hành trình 14 năm tự hào; chuỗi chương trình thiện nguyện vì cộng đồng; hoàn thiện quy trình dịch vụ khách hàng; nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm Dược nano chuyên biệt.

Nổi bật nhất buổi lễ là chương trình “VIETLIFE’S SECRET TALENT SHOW” với sự tham gia của bốn đội chơi: khối xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, khối văn phòng, khối kinh doanh, khối điều dưỡng – lễ tân – thu ngân.

Tiết mục múa bóng đặc sắc “Nhật kí của mẹ”của khối điều dưỡng, lễ tân, thu ngân
 

Tiết mục hát “Hãy đến với con người Vietlife tôi” của khối kinh doanh
 

Tết mục nhảy “Con bướm xuân” đến từ khối xét nghiệm – CĐHA
 

Tiết mục nhảy “Cô ba Sài Gòn” của khối văn phòng
 

Không khí của chương trình được làm nóng dần lên bởi phần bốc thăm trúng thưởng đầy phấn khích với giá trị giải thưởng vô cùng lớn.

Phần thưởng cho người được giải nhất
 

Giải đặc biệt của chương trình bốc thăm trúng thưởng
 

Một số hình ảnh trong buổi Party:

GS.TS Nguyễn Thị Dụ – Giám đốc chuyên môn phòng khám Vietlife MRI
 

Vợ chồng BSCKII Nguyễn Thị Thu Nguyệt tặng hai câu đối cho Vietlife
 

Cùng nâng ly chúc mừng năm mới
 

Chương trình Thanks Party 2017 khép lại trong niềm hân hoan, rạng rỡ của tập thể CBNV, các bác sỹ, dược sỹ. Tất cả mọi người đều đồng lòng mong muốn xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh và hoàn thành tốt mục tiêu 2018 “Tận tâm cống hiến – Cam kết phát triển”.

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

(024) 73 078 999