CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Thành công của y tế tư nhân – Nhìn từ hệ thống phòng khám Vietlife

Những năm gần đây, các chính sách Nhà nước hỗ trợ phát triển Y tế tư nhân song hành cùng Y tế công nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe ngày càng tăng của người dân đã mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho hệ thống Y tế tư nhân tại Việt Nam.

Một trong những băn khoăn của người dân là mặc dù đến y tế tư nhân họ được hưởng dịch vụ tốt, song không khỏi lo lắng về chất lượng chuyên môn. Nhân sự kiện Hệ thống phòng khám – chẩn đoán kỹ thuật cao Vietlife khai trương cơ sở thứ 5 tại 583, Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP Hồ Chí Minh, chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển thành công của hệ thống y tế tư nhân này.

Cách đây 5 năm vào ngày 6/6/2010, phòng khám đa khoa Vietlife Clinic Mỹ Đình, Hà Nội được khai trương với tâm huyết xây dựng mô hình Y tế chất lượng cao đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình của đội ngũ các bác sỹ say mê chuyên môn. “Thân thương, chăm sóc” là thông điệp Vietlife muốn gửi gắm tới khách hàng, mang tới cho mỗi người khi đến đây một cảm giác gần gũi, thân quen như chính gia đình của mình.

Hệ thống phòng khám Vietlife với thiết kế phòng khám hiện đại, thân thiện
Hệ thống phòng khám Vietlife với thiết kế phòng khám hiện đại, thân thiện

Bốn năm sau, ngày 6/6/2014 phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng tiếp tục được khai trương hoạt động tại Hà Nội. Nhờ ứng dụng các công nghệ chẩn đoán bệnh tiên tiến, đội ngũ chuyên môn đồng đều, tâm huyết với nghề và với người bệnh đã giúp hai phòng khám nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của cộng đồng trong và ngoài ngành Y.

Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29/05/2015 cùng Trung tâm MRI bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Khu hợp tác chẩn đoán hình ảnh bệnh viện 30/4 tại TP Hồ Chí Minh và hai địa chỉ phòng khám uy tín ở Hà Nội tạo thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị đa khoa chất lượng cao phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe của người dân ở hai đầu đất nước.

Khai trương phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng
Khai trương phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng

Với mũi nhọn ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là bốn hệ thống máy cộng hưởng từ MRI 1.5T của Siemens – bước đột phá của Chẩn đoán hình ảnh Việt Nam – phục vụ việc kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện, nhanh chóng, giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý sọ não – hàm mặt, cột sống, cơ xương khớp, tim mạch… cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, trách nhiệm và chu đáo, 5 năm xây dựng và phát triển, hệ thống phòng khám Vietlife cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tôi đã gắn bó với Vietlife được gần 5 năm. Ban đầu khi đến đây tôi rất ngạc nhiên về sự chu đáo của các điều dưỡng cũng như bác sỹ. Họ dành nhiều thời gian để tư vấn và giải đáp các thắc mắc của tôi với một thái độ rất ân cần và chia sẻ. Chính vì vậy tôi đã đưa toàn bộ gia đình đến sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện định kỳ, cũng như khi có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Tôi tin tưởng và coi Vietlife như một người bạn thân thiết trong gia đình mình” Chị Hoàng Anh Thư, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ.

Chúng tôi luôn cam kết với các bạn đồng nghiệp và mỗi khách hàng: Thực hiện khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn nghề Y; Liên tục đầu tư hệ thống máy và trang thiết bị Y tế hiện đại, hạ tầng đồng bộ; Đội ngũ nhân viên phục vụ luôn được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng hoàn thiện

Bác sĩ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành Hệ thống phòng khám Vietlife 
Bác sĩ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành Hệ thống phòng khám Vietlife 

Mô hình y tế tư nhân Hệ thống phòng khám Vietlife sẽ thành công hơn nữa trên con đường thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân nhờ có tâm huyết với ngành Y, cũng như chính sách đúng đắn của nhà nước hỗ trợ y tế tư nhân, góp phần giảm tải cho khu vực y tế công, mang lại nhiều cơ hội tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân trong cả nước.

Tham khảo bài chi tiết:

http://suckhoedoisong.vn/mo-hinh-y-te-tu-nhan-thanh-cong-he-thong-phong-kham-vietlife-n98695.html

http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/thanh-cong-cua-y-te-tu-nhan-nhin-tu-he-thong-phong-kham-vietlife-1434615401.htm

http://suckhoedoisong.vn/mo-hinh-y-te-tu-nhan-thanh-cong-he-thong-phong-kham-vietlife-n98695.html

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved