CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Thăm Dò Chức Năng

Khoa thăm dò chức năng của hệ thống phòng khám Vietlife được chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy đo mật độ xương DEXA, Máy điện tim 6 cần Brand CardiofaxS ECG-1250K, Máy soi cổ tử cung KN 2200…

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Khoa thăm dò chức năng cung cấp các dịch vụ đo mật độ xương, điện tim, điện cơ,… hỗ trợ các bác sỹ trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Máy đo mật độ xương DEXA

Phương pháp đo mật độ xương bằng máy DEXA được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương. Công nghệ DEXA trung tâm cho phép đo ở nhiều vị trí với độ chính xác cao, thời gian thăm dò ngắn, độ an toàn tuyệt đối và kết quả được chấp nhận trên toàn thế giới. Đây cũng là phương pháp tốt nhất để giám sát những thay đổi của mật độ xương và đánh giá hiệu quả điều trị loãng xương.

Máy đo mật độ xương DEXA – Tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương
Máy đo mật độ xương DEXA – Tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán loãng xương

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE (024) 7307 8999 của Trung tâm chăm sóc khách hàng Vietlife. Hoặc đặt lịch khám nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vietlife. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng cuộc sống người Việt.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved