CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Tê bì chân tay đừng xem nhẹ

Tê bì tay chân là biểu hiện của nhiều bệnh lý tuy nhiên nhiều người thường xem nhẹ và bỏ qua nó, đến khi xuất hiện những dấu hiệu nặng hơn như cứng khớp, teo cơ thì chúng ta mới đến thăm khám với các Bác sỹ chuyên khoa đây cũng là câu chuyện của cô Kiều Thị Mỹ Ái ( 51 tuổi) đến từ Sóc Sơn – Hà Nội. 

Cô bị tê bì tay chân và 1 nửa người bên trái không vận động được, Cô đã đi thăm khám tại nhiều bệnh viện lớn với nhiều chuyên gia giỏi tuy nhiên vẫn không tìm được nguyên nhân của căn bệnh và phải sống chung với nó 5 năm nay.

Sau khi thăm khám cùng BS Vũ Xuân Phước tại phòng khám Vietlife cô đã được chẩn đoán hẹp ống sống cổ do cốt hóa dây chằng dọc sau (OPLL) và được chỉ định phẫu thuật  giải phóng thần kinh, cố định cột sống cổ lối sau.

Sau ca phẫu thuật thành công cô Ái đã có thể di chuyển dễ dàng hơn và cầm nắm chắc các đồ vật.

“Lần đầu tiên cô gặp Bác sĩ Phước cô nhìn BS quá trẻ, cô rất lo lắng và không an tâm khi giao sức khỏe của mình cho BS….Nhưng hôm nay Cô phải cảm ơn BS Phước rất nhiều – người đã giữ lại cuộc sống của Cô”….- Cô Phạm Thị Kiều Ái – 51 tuổi đến từ Sóc Sơn – Hà Nội.

Bệnh nhân ngày càng xuất hiện các triêu chứng tê bì tay chân
Bệnh nhân ngày càng xuất hiện các triêu chứng tê bì tay chân

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved