CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Trao tặng tivi cho bệnh nhân khu lưu trú bệnh viện K Tân Triều

Với mong muốn góp phần chia sẻ nỗi đau với bệnh nhân ung thư, ngày 11/08/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Cẩm Hà – Hệ thống phòng khám Vietlife phối hợp cùng với Kênh VTC2, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức “Chương trình trao tặng tivi cho bệnh nhân tại khu nhà lưu trú của bệnh viện K, cơ sở Tân Triều”.

Hạnh phúc được là sẻ chia

Mở đầu chương trình là lời phát biểu của bà Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc Công ty Cổ phần Cẩm Hà, Hệ thống phòng khám Vietlife, bà chia sẻ những điều trăn trở về nỗi đau và khó khăn mà các bệnh nhân ung thư phải đối mặt. Những cơn đau do căn bệnh nguy hiểm gây ra, đau do hóa trị, đau do xạ trị khiến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bị giảm sút nghiêm trọng. Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần của người bệnh, giúp họ có thêm động lực, niềm vui chiến thắng bệnh tật, công ty Cổ phần Cẩm Hà trao tặng tivi cho 3 dãy nhà của khu lưu trú.

Bà Nguyễn Ánh Vân phát biểu tại chương trình trao tặng tivi
Bà Nguyễn Ánh Vân, Giám đốc Công ty Cổ phần Cẩm Hà – Hệ thống phòng khám Vietlife

Đại diện kênh VTC2 phát biểu tại chương trình trao tặng tivi
Ông Nguyễn Hữu Chính, Phó giám đốc Kênh truyền hình VTC2, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC

Tiếp theo chương trình, là lời phát biểu của ông Nguyễn Hữu Chính, Phó giám đốc Kênh truyền hình VTC2, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC: “ Kênh truyền hình VTC2 đang phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Cẩm Hà – Hệ thống phòng khám Vietlife thực hiện chương trình “Sức khỏe trong tầm tay”, thông qua chương trình người bệnh sẽ được các bác sỹ, chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý trong chuyên mục “Alo bác sĩ”. VTC cam kết tài trợ đầu thu cùng với các ti vi của Cẩm Hà”.

ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh phát biểu tại chương trình
ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều

Tiếp đến là lời chia sẻ của ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh – Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, ông gửi lời cảm ơn chân thành nhất trước những tấm lòng hảo tâm của Công ty Cổ phần Cẩm Hà và Kênh truyền hình VTC2, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã dành cho bệnh nhân khu lưu trú của bệnh viện.

Ông Đỗ Văn Bích – bệnh nhân của khu nhà lưu trú cho biết: “ Cuộc sống của tôi phải gắn liền với bệnh tật.  Hàng ngày chỉ chờ đến giờ đi truyền hóa chất và xạ trị, không có các phương tiện truyền thông nào để giải trí, cập nhật các thông tin thời sự. Nay được sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện, Công ty Cổ phần Cẩm Hà và Kênh truyền hình VTC2 chúng tôi đã có tivi để xem hàng ngày, có tinh thần tốt hơn để chiến đấu với bệnh tật ”.

Trao tặng tivi cho bệnh nhân khu lưu trú bệnh viện K Tân Triều
Ông Đỗ Văn Bích – bệnh nhân của khu nhà lưu trú

Một số hình ảnh tại chương trình trao tặng tivi

 Trao tặng tivi cho bệnh nhân khu nhà lưu trú
Đại diện hai bên bắt tay nhau trao tặng tivi
Ông Nguyễn Bá Tĩnh và bà Nguyễn Ánh Vân vui vẻ trò chuyện
Ông Nguyễn Bá Tĩnh và bà Nguyễn Ánh Vân vui vẻ trò chuyện
Chiếc tivi được lắp đặt ở khu nhà lưu trú
Chiếc tivi được lắp đặt ở khu nhà lưu trú
 Công tác lắp đặt tivi
Công tác lắp đặt tivi
Trao tặng tivi cho khu nhà lưu trú
Chiếc tivi sẽ giúp cho bệnh nhân viện K giải trí những lúc rảnh rỗi

Khi nhắc đến ung thư, với nhiều cá nhân, nhiều gia đình, căn bệnh hiểm nghèo này dường như trở thành nỗi ám ảnh không bao giờ quên được. Bởi lẽ, nó không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây ra nỗi đau về thể xác và tinh thần cho cả người bệnh và người thân của họ mà đó còn là gánh nặng lớn về kinh tế khi điều trị. Hy vọng rằng, với những món quà tinh thần mà Vietlife trao tặng, những bệnh nhân ở khu nhà lưu trú sẽ sẽ có những giây phút giải trí và thư giãn, để có thể tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Bệnh nhân viện K vui mừng trước tấm lòng của nhà hảo tâm
Bệnh nhân viện K vui mừng trước tấm lòng của nhà hảo tâm

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved