CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Trung thu an lành – Vietlife tặng 50 suất quà cho bệnh nhân viện lão khoa Trung ương

Ngày 13/9/2019 tại bệnh viện Lão khoa Trung ương, Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife, công ty Cổ phần truyền thông y tế Innocare đã tổ chức chương trình trung thu an lành cho toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Tết trung thu là dịp đoàn viên cùng gia đình tuy nhiên đối với nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Lão khoa Trung ương, họ lại đón một trung thu xa nhà cùng các Bác sỹ, y tá, điều dưỡng tại bệnh viện.

Để khích lệ tinh thần các bệnh nhân an tâm điều trị và mong muốn mang lại không khí trung thu ấm áp, an lành. Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife đã phối với hợp với công ty truyền thông Innocare  và  bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức tết trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa như: biểu diễn văn nghệ, liên hoan, trao quà trung thu cho các bệnh nhân…

Những cái nắm tay những lời động viên khiến nhiều cụ cảm động. Có cụ bà còn nằm trên giường bệnh 1 mình, không có người thân bên cạnh. Có cụ ông cảm kích nắm chặt tay nhà hảo tâm cảm ơn mà không nói nên lời.

Chị Lò Thị Bun là giáo viên tại Sơn La lên chăm bố là ông Tòng Văn Pản, dân tộc Thái cho chia sẻ, bố chị nhập viện từ 28/8, hiện vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Ông bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tụt huyết áp. Gia đình thì neo người, chỉ có hai ông bà ở với nhau.

Tổ chức tết trung thu cho bệnh nhân là một trong những hoạt động thường niên hướng tới cộng đồng của công ty cổ phần Y  Dược Vietlife, trong chương trình trung thu năm nay  BS Nguyễn Ánh Vân – Đại diện cho Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife đã đến thăm hỏi, động viên và trao 50 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Lão Khoa Trung ương.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Vietlife tặng 50 suất quà cho bệnh nhân viện lão khoa Trung ương
Những suất quà ý nghĩa được BTC chương trình trao cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Vietlife tặng 50 suất quà cho bệnh nhân viện lão khoa Trung ương
Những suất quà được trao đi thay lời động viên và khích lệ tới những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Lão khoa Trung ương
Vietlife tặng 50 suất quà cho bệnh nhân viện lão khoa Trung ương
BS Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân
Vietlife tặng 50 suất quà cho bệnh nhân viện lão khoa Trung ương
Mùa trung thu sẽ vô cùng ý nghĩa nếu chúng ta cùng nhau chia sẻ với cộng đồng
Vietlife tặng 50 suất quà cho bệnh nhân viện lão khoa Trung ương
Niềm vui hạnh phúc của bệnh nhân khi nhận được tình cảm từ BTC chương trình

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved