CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Tạm thời thay đổi hoạt động 1 số chuyên khoa trong thời gian dịch

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, người thân khi đến thăm khám tại Vietlife. Phòng khám đa khoa Vietlife cơ sở 14, Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội xin thông báo thay đổi tạm thời hoạt động của một số chuyên khoa như sau:

1. Duy trì hoạt động của các chuyên khoa: CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH, XÉT NGHIỆM, NỘI – CƠ XƯƠNG KHỚP, NGOẠI KHOA

2. Tạm dừng hoạt động các chuyên khoa sau: NHI, TAI MŨI HỌNG, SẢN KHOA, TIÊM CHỦNG (Lịch hoạt động trở lại sẽ được PHÒNG KHÁM Vietlife thông báo trên fanpage và website)

3. Đối với khách hàng khi đến thăm khám tại Vietlife:

– 100% phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh và làm thủ tục khai báo y tế tại bàn tiếp đón của Phòng Khám để phân luồng và sàng lọc.

Tạm thời thay đổi hoạt động 1 số chuyên khoa trong mùa dịch
Kiểm tra thân nhiệt cho khách hàng khi đến thăm khám tại Vietlife

– Hạn chế người nhà đi cùng vào phòng khám. Đối với trẻ em có thể có 1 đến 2 người nhà đi cùng. Đối với người lớn tuổi tối đa có 01 người nhà đi cùng

Phòng khám đa khoa Vietlife thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này, để cập nhật thông tin mới nhất về hoạt động của phòng khám cũng như tình hình dịch bệnh và các vấn đề liên quan đến sức khỏe Quý khách hàng, Quý đối tác vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 024.7307.8999 hoặc xem thông tin chi tiết trên fanpage: https://www.facebook.com/vietlifeclinic/, Website: https://vietlifeclinic.com/

Vì sự an toàn cho người bệnh, Phòng Khám đa khoa Vietlife mong nhận được sự đồng cảm, sẻ chia và chung tay của người bệnh, thân nhân người bệnh và cộng đồng để đẩy lùi Covid – 19.

Vietlife xin trân trọng cảm ơn./.

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved