CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Tầm soát đột quỵ – Sức khỏe như Ý

Theo đánh giá của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO, 2015) đột quỵ là nguyên nhân chính gây tử vong hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam con số này cũng chiếm tỷ lệ rất cao 21,7% với tỷ lệ tử vong là 112.600.  Đây là con số cực kỳ đáng báo động về tình trạng bệnh lý này ở nước ta.

Đột quỵ là tình huống cấp cứu cực kỳ nguy hiểm xảy ra khi dòng máu cung cấp cho não bị gián đoạn khiến các tế bào não bắt đầu chết dần. Tình trạng này có thể để lại những triệu chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tàn tật kéo dài,thậm chí tử vong.

Dấu hiệu nhận biết bệnh nhân Đột quỵ.
Dấu hiệu nhận biết bệnh nhân Đột quỵ.

Đột quỵ trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng đang ngày càng trẻ hóa. Số người trẻ nhập viện vì đột quỵ gia tăng “đột biến” trong những năm gần đây. Nếu như trước đây bệnh nhân đột quỵ thường ở độ tuổi từ 50-60 tuổi trở lên thì nay độ tuổi 40-50 tuổi thậm chí 20-30 tuổi lại chiếm tỷ lệ nhiều.

Việc tầm soát và dự phòng đột quỵ là cách chủ động bảo vệ bản thân, phát hiện sớm các nguy cơ để cải thiện/tư vấn điều trị kịp thời, hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra đột quỵ.

Những lợi ích nhận được khi thực hiện tầm soát và dự phòng đột quỵ:

  • Đánh giá tình hình sức khỏe, phát hiện sớm những chỉ số bất thường.
  • Được bác sĩ tư vấn và giải thích cặn kẽ về những yếu tố nguy cơ dẫn đến đột quỵ bạn có thể gặp phải.
  • Điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa Vietlife lại là một trong số ít những địa chỉ tin cậy chẩn đoán và phát hiện sớm nguy cơ đột quỵ với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Cụ thể như: máy cộng hưởng Amira 1.5 Tesla – Đây là máy cộng hưởng từ hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác nhất hiện nay. Máy Hệ thống 4D Voluson 730 Pro, Máy xét nghiệm sinh hóa AU400 OLYMPUS – Nhật Bản; Máy xét nghiệm huyết học SYSMEX KX2,…

Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla của Siemens tại Vietlife.
Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla của Siemens tại Vietlife.

Ngoài ra, gói khám tầm soát và dự phòng Đột quỵ tại Vietlife Clinic còn được đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Bệnh viện đại học Y, Bệnh viện E… xây dựng khi thấy thực tế các bệnh nhân đột quỵ ngày càng trẻ, số bệnh nhân bị tàn tật do đột quỵ cũng có xu hướng tăng mạnh. Với gói khám này, Phòng khám Vietlife hi vọng sẽ ngày càng có nhiều người tránh được đột quỵ, giúp nhiều người không phải chịu cảnh bị đột quỵ “cướp” mất người thân và giảm gánh nặng kinh tế cho nhiều gia đình. 

Bên cạnh việc dành tâm huyết xây dựng chuyên môn cho gói khám, Vietlife cũng không quên dành những ƯU ĐÃI đặc biệt cho Quý khách hàng đăng ký gói tầm soát và dự phòng đột quỵ tại phòng khám. 

  • Gói tầm soát đột quỵ cơ bản 4.050.000 VNĐ CHỈ còn 3.600.000 VNĐ
  • Gói tầm soát đột quỵ nâng cao 6.050.000 VNĐ CHỈ còn 5.500.000 VNĐ

Chi tiết gói khám Tầm soát và dự phòng Đột quỵ tại Phòng khám đa khoa Vietlife 

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 024 7307 8999/ 028 3868 0909 

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved