CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Sức khỏe là vàng!

“Đến tuổi này rồi, tôi mới nhận ra sức khỏe là quan trọng nhất. Giờ mà ốm bệnh ra không chỉ tôi khổ mà con cái nó cũng khổ. Còn các bạn trẻ, cứ nghĩ mình có chút sức khỏe rồi thành ra chủ quan: ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi thiếu điều độ. Bệnh tật không chừa một ai. Muốn sống thì phải tự mình lo cho sức khỏe cho mình thôi, chứ không ai lo thay mình cả.”

Đây là những chia sẻ của bác Ngô Trọng Bảo, Hoàng Mai, Hà Nội. Bác đã tham gia gói tầm soát sức khỏe đầu xuân đang “siêu khuyến mãi” tại Phòng khám Vietlife Clinic Trần Bình Trọng Hà Nội và Phòng khám Vietlife Clinic Sư Vạn Hạnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh bác Ngô Trọng Bảo đi du lịch cùng gia đình.

Bác còn kể: “Tuổi trẻ tôi rất vất vả chứ làm gì được sung sướng như các bạn trẻ thời nay. Bệnh tật ra tìm viên thuốc uống còn khó chứ nói gì đến việc được đi khám sức khỏe định kỳ thế này. Giờ thế mà hay, có tuổi rồi phải kiểm tra sức khỏe định kỳ. Phát hiện ra bệnh gì, bác sĩ sẽ tư vấn chữa ngay. Đỡ mệt mình mà lại đỡ tiền. Cứ để nặng ra có tiền núi cũng chả chữa được. Tôi giờ đang sống vui vẻ cùng con cháu. Lúc này chính là lúc tôi phải hưởng thụ. Sức khỏe có làm sao thì có phải là đáng tiếc không?

Nhìn nụ cười hiền lành, sảng khoái của bác, biết rằng bác đang rất khỏe mạnh, hạnh phúc. Bác đang sống và “hưởng thụ” cái gọi là niềm vui tuổi già.

Chẳng phải tự nhiên mà ông cha ta lại đúc kết thành câu “Sức khỏe là vàng”. Tài sản quý giá nhất trong cuộc sống chính là sức khỏe. Muốn tận hưởng cuộc sống chúng ta cũng cần có sức khỏe. Do đó khám tổng quát định kỳ chính là thể hiện trách nhiệm đối với chính bản thân mình.

Hiện nay, những bệnh nguy hiểm xuất hiện nhiều hơn, đột ngột hơn là bệnh thông thường. Kiểm tra sức khỏe định kỳ sớm sẽ giúp mọi người phát hiện các bệnh lý “ác tính” trong giai đoạn tiềm ẩn. Từ đó có phương pháp can thiệp sớm để tiêu diệt mầm mống bệnh nhằm giảm thiểu tối đa những biến chứng nghiêm trọng.

Hiện nay tại Phòng khám Vietlife Clinic đang diễn ra chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ. Khi đăng ký gói khám, quý khách hàng sẽ được:

  • Đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe, phát hiện chính xác bất thường cơ thể.
  • Tầm soát sớm các bệnh ung thư thường gặp: ung thư đường tiêu hóa, ung thư phổi, ung thư tiền liệt tuyến,…
  • Tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, tập luyện phù hợp với từng bệnh nhân.
  • Tặng 500.000 VNĐ khi đăng ký gói tầm soát sức khỏe An tâm đón Tết hoặc ưu đãi 10% khi đăng ký gói khám sức khỏe được biệt tương ứng gần 1 triệu đồng (Khách hàng có thể chọn 1 trong 2).

Chi tiết gói khám xem tại: https://vietlifeclinic.com/chuong-trinh-an-tam-don-tet-2021/

Chỉ còn 12 ngày nữa sẽ kết thúc chương trình tầm soát sức khỏe “Siêu khuyến mãi” này, nhanh tay đăng ký để bảo vệ sức khỏe bản thân và tận hưởng mọi niềm vui trong cuộc sống. HOTLINE: 024 7307 8999 (HN) / 028 3868 0909 (HCM).

 

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved