CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11

Với chủ đề: “Tự hào – Tận tâm – Tri ân”, chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay đã để lại ấn tượng và kỉ niệm khó quên với tất cả cán bộ nhân viên Cẩm Hà – Vietlife.

Từ xưa, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” kính trọng và biết ơn các thầy giáo cô giáo đã trở thành đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Nhằm phát huy truyền thống đó, hàng năm cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể CBNV, bác sỹ, dược sỹ Công ty Cổ phần Cẩm Hà và phòng khám Vietlife lại cùng nhau gặp gỡ, bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo của mình. 

Giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp ngày nhà giáo Việt Nam

Mở đầu chương trình, là những tiết mục văn nghệ đặc sắc “Hồn quê”, “Người thầy năm xưa”, tiết mục múa Quê Tôi,…

Tiết mục múa tri ân ngày nhà giáo Việt Nam
Tiết mục múa Quê tôi

Tiếp theo chương trình là lời phát biểu của Giám đốc – BS Nguyễn Ánh Vân, cô gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy, các cô và toàn thể các bác sỹ đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp cứu người và trồng người. “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, Cẩm Hà – Vietlife luôn trân trọng và gìn giữ những tình cảm thiêng liêng ấy. Ngày 20/11 luôn là một trong những ngày lễ trọng đại nhất của công ty, là ngày để mỗi cán bộ nhân viên bày tỏ lòng kính yêu đến các nhà giáo, các thầy cô của mình.

Tiếp tục chương trình là lời chia sẻ của GS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thị Dụ – Giám đốc chuyên môn phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng. Cô chia sẻ về những mong muốn, những ước nguyện và ý nghĩa thiêng liêng của những thầy trong nghề y. Cô cũng bày tỏ niềm tự hào và lòng tin tưởng vào sự phát triển của hệ thống trong tương lai.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam
GS.TS.Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thị Dụ

Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất, tập thể CBNV Vietlife – Cẩm Hà đã dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất gửi đến những nhà giáo, các thầy, các cô để thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của mình.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam
Những bó hoa tươi thắm kính tặng những thầy giáo – thầy thuốc nhân ngày 20/11

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm 

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam
GS.TS.BS Trần Ngọc Ân, Chủ tịch hội thấp khớp học Việt Nam

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam
GS.TS.Nguyễn Đức Nghĩa, Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam
Bà Lý Hà Thu, Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp Action COACH Việt Nam

đội văn nghệ Vietlife
Đội văn nghệ Vietlife

Buổi lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người, biết bao cảm xúc dâng trào. Tập thể CBNV đều đồng lòng xây dựng hệ thống ngày càng vững mạnh. Với phương châm: “Sức khỏe và niềm vui sống của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”,  Cẩm Hà – Vietlife xin cam kết mang đến cho những khách hàng những dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với chất lượng tốt nhất bằng sự tận tâm và đạo đức nghề nghiệp.

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved