CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

NƠI TRẬN ĐỊA CAM GO – BẮC GIANG ƠI, VIETLIFE CÙNG HƯỚNG VỀ BẠN!

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cả đất nước đang hướng về mảnh đất nhỏ bé kiên cường Bắc Giang, dù là một tập thể lớn, hay chỉ là một cá nhân bé nhỏ.

Ngay sau thông tin kêu gọi tình nguyện tham gia chống dịch của Sở y tế Hà Nội được phát động vào 19h30 tối ngày 31/5/2021, ngay lập tức, đội ngũ Vietlife hết sức bất ngờ trước tinh thần của 2 bạn Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Phan Đình Nguyên – 2 bạn là 2 trong số những chiến binh áo trắng lên đường vào tâm dịch Bắc Giang ngay trong sáng sớm ngày 1/6/2021 Phan Đình Nguyên Tuyết Nhung.

Bạn Phan Đình Nguyên – Điều dưỡng viên phòng khám đa khoa Vietlife 14 Trần Bình Trọng

“Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai”, Bạn Nguyên chia sẻ như lời khẳng định cho chuyến đi vào tâm dịch của mình.

Miền Bắc đang ở bước vào những ngày hè đầu tiên. Oi bức, hầm hập, bí bách. Bóng râm hay một cơn gió cũng chẳng làm mọi thứ đỡ hơn. Bắc Giang đang oằn mình trước một đợt sóng Covid-19 tồi tệ nhất của toàn Việt Nam kể từ đầu mùa dịch. Cả nước cùng hướng về Bắc Giang, dù đó là những đóng góp về vật chất, hay là những lời động viên tinh thần, tất cả đều thật sự đáng quý bởi đó là điều ý nghĩa nhất chúng ta có thể làm được để tiếp sức cho họ lúc này. Hãy cùng bên nhau, để tạo ra phép màu, và để cùng nhau kiên cường vượt qua, tiến về phía trước.

Bạn Tuyết Nhung – Điều dưỡng viên phòng khám đa khoa Vietlife 14 Trần Bình Trọng

Thay mặt toàn thể CBNV Vietlife, Chúc 2 bạn Nguyên và Nhung thật nhiều sức khỏe. 2 bạn là niềm tự hào của gia đình Vietlife ❤❤❤❤

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved