CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Những lý do nên khám phụ khoa ở phòng khám đa khoa Vietlife

Phòng khám đa khoa Vietlife là một trong những phòng khám tư nhân uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ tin cậy được rất nhiều chị em lựa chọn để thực hiện khám phụ khoa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do vì sao dịch vụ khám phụ khoa ở phòng khám đa khoa Vietlife lại được ưa chuộng đến thế nhé!

Đội ngũ bác sĩ khám phụ khoa giàu kinh nghiệm

Ở đây nổi tiếng nhất là bác sĩ Bùi Sương. Bác ấy trước đây từng là giám đốc bệnh viện phụ sản Hà Nội nên có rất nhiều kinh nghiệm. Nhiều chị em nghe thấy bác sĩ là nam giới là ngại không muốn đến khám rồi nhưng đã đến khám phụ khoa thì ai cũng như ai thôi. Bác ấy tuy là nam giới nhưng đã lớn tuổi, rất điềm đạm, nhẹ nhàng và tâm lý nữa. Nhiều người đến đây khám phụ khoa còn muốn đặt lịch đúng bác sĩ Sương khám nữa.

Phòng khám này còn có bác sĩ Phạm Thị Quỳnh, là trưởng khoa sản bệnh viện E với bác sĩ Trần Thị Phúc cũng là nguyên trưởng khoa sản bệnh viện phụ sản Trung Ương.

bác sỹ khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Vielife
Bác sĩ Trần Thị Phúc – Nguyên trưởng khoa sản bệnh viện phụ sản Trung Ương

Các bác sĩ ở đây đều nổi tiếng trong lĩnh vực sản – phụ khoa rồi. Nên mọi người có thể yên tâm hơn, khám tổng quát hay điều trị viêm nhiễm phụ khoa gì đều khá tốt.

Mỗi ngày các bác sĩ sẽ trực ở các cơ sở khác nhau. Nếu muốn chỉ định bác sĩ khám cho mình thì bạn nên hỏi trước lịch làm việc của các bác sĩ.

Riêng bác sĩ Sương thì chỉ làm việc ở bên cơ sở Trung Yên thôi, bác là giám đốc chuyên môn của phòng khám bên đấy. Bác chỉ làm việc vào thứ 3, thứ 4, thứ 5 thôi.

Quy trình thăm khám kỹ càng

Đến đây khám bạn cũng nên chuẩn bị trước vì các bác sĩ sẽ hỏi khá nhiều và kỹ về tình trạng cụ thể của mình như dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa của mình như thế nào, khí hư màu gì, khí hư có hiện tượng lạ lâu chưa, đã từng bị bệnh phụ khoa bao giờ chưa, đã dùng thuốc điều trị phụ khoa nào chưa, đã quan hệ tình dục chưa… Chứ không như những phòng khám khác chỉ hỏi qua 1, 2 câu rồi cứ thế khám luôn. Nhiều khi trả lời cũng ngại vì thấy bác sĩ hỏi kỹ quá nhưng như vậy mới tốt. Bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Được cái là các bác sĩ hỏi chuyện rất nhẹ nhàng như kiểu thủ thỉ, tâm sự ấy nên cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Quy trình khám phụ khoa đảm bảo kết quả chính xác
Dịch vụ khám phụ khoa ở Vietlife với quy trình kỹ càng đảm bảo kết quả chính xác nhất

Thông thường là sẽ khám trong vòng 1 tiếng. Nhưng nếu cần xét nghiệm, siêu âm để kiểm tra kỹ thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nhiều phòng khám có giá đắt hơn mà khám rất nhanh, có khi chỉ 5 phút thôi ấy. Bỏ bao nhiêu tiền với công sức đi khám mà bị khám qua loa như vậy rất ức chế.

Ở đây họ cũng có khá đầy đủ các loại máy móc, thiết bị nên có thể siêu âm và xét nghiệm luôn. Thế nên ngoài khám với điều trị bệnh phụ khoa thì còn có cả khám tổng quát tiền hôn nhân nữa. Bên cạnh việc thăm khám phụ khoa,  Phòng khám đa khoa Vietlife cũng là một địa chỉ khám nam khoa khá tốt. 

Dịch vụ khám phụ khoa ở Vietlife có giá cả vừa tầm

Giá một lần thăm khám ở phòng khám này là 300k. Giá như vậy là khá ổn. Họ không phụ thu thêm tiền gì. Nếu có xét nghiệm hay siêu âm, kiểm tra đặc biệt gì thì mới mất thêm tiền thôi. Nhiều phòng khám niêm yết giá như thế nhưng còn bắt trả thêm 5k tiền thay mới mỏ vịt cho từng người.

Chia sẻ kinh nghiệm khám phụ khoa ở Vietlife 

1. Khám phụ khoa ở phòng khám Vietlife có cần phải đặt lịch trước không?

Bạn nên gọi điện đặt lịch để đỡ phải chờ. Nhiều khi đông khách, đến khám còn hết số, lại phải đi về rất mất công.

2. Giờ cao điểm của phòng khám này là lúc nào?

Giờ cao điểm của phòng khám này là khoảng từ 8h – 11h sáng, nhất là vào cuối tuần. Ngày thường thì tầm chiều với quá giờ hành chính vẫn có nhiều khách. 2 ngày đông khách nhất là thứ 2 với thứ 3.

Nguồn: quanhta360.com

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved