CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Vietlife vui mừng chào đón thành viên thứ 6

Nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20/06/2016. Đánh dấu mốc lịch sử quan trọng của công nghệ Nano Việt Nam.

Với nền tảng 6 năm xây dựng và hoàn thiện, Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng, Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh cùng với Trung tâm MRI Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Khu hợp tác chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện 30/4 trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy đối với người dân cả nước. Ngày 06/06/2016, Vietlife Clinic Trung Yên tiếp tục được khai trương – hoạt động tại Hà Nội tạo thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ chẩn đoán và khám chữa bệnh đa khoa chất lượng cao của Công ty cổ phần Cẩm Hà.

Vietlife vui mừng khánh thành nhà máy Nano
Tập thể CBCNV Hệ thống phòng khám Vietlife

Dấu mốc lịch sử quan trọng 

Năm 2016 đánh dấu bước đột phá của Cẩm Hà trong việc triển khai một hướng đi mới của việc kết hợp giữa khoa học cơ bản với khoa học ứng dụng cụ thể ở đây là y dược học. Vui mừng chào đón thành viên thứ 6 – Nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/06/2016 như là bước khởi đầu mới đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của mục tiêu hướng tới đó là: “Vietlife phấn đấu trở thành một đơn vị cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng tại Việt Nam”.

Việc nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife chính thức đi vào hoạt động có thể coi là mốc lịch sử quan trọng của công nghệ Nano Việt Nam”. (GS.VS Nguyễn Văn Hiệu, Nguyên Chủ tịch viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khánh thành Nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife).

Lễ khai trương khánh thành Nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife

Vietlife vui mừng khánh thành nhà máy Nano
Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife

BS Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành Công ty CP Cẩm Hà cho biết: Với việc đưa vào vận hành Nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife, có thể khẳng định các sản phẩm đưa vào thị trường sẽ là những dạng sản phẩm có giá trị hỗ trợ điều trị và đảm bảo chất lượng ổn định. Nhà máy khi hoạt động hết công suất có thể cung cấp ra thị trường hàng chục tấn nguyên liệu sinh phẩm nano các loại cùng hàng chục triệu sản phẩm đủ cung ứng cho thị trường trong nước và khu vực với chất lượng ổn định, có tính khoa học và giá trị ứng dụng cao.

Vietlife vui mừng khánh thành nhà máy Nano
BS Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành Công ty CP Cẩm Hà

Nhà máy Nano Sinh phẩm Vietlife là trái ngọt khẳng định năng lực và tâm huyết của tập thể các nhà Khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cùng với các Giáo sư, Bác sĩ và nhân viên của Hệ thống phòng khám VIETLIFE trên con đường thực hiện sứ mệnh Vì chất lượng cuộc sống người Việt. 

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved