CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Ngại 1 lần đi khám, hối hận cả đời

“Nhiều lần có biểu hiện viêm ngứa, đau tức vùng bụng dưới mỗi khi quan hệ, kinh nguyệt rối loạn… Nhưng em nghĩ đó chỉ là những dấu hiệu bình thường. Vì nếu viêm ngứa em mua lá trà xanh hay lá trầu về rửa vài ngày lại thấy hết. Đau tức vùng bụng kia thì cũng không thường xuyên. Nào ngờ…em lại gặp phải căn bệnh quái ác này. Giờ em phải làm sao? Em còn sống được lâu nữa không?”

Câu nói của chị N.M.L (37 tuổi, Bắc Ninh) không chỉ khiến bác sĩ mà bất kỳ ai khi nghe được cũng không khỏi chạnh lòng?! Chị N.M.L đi khám phụ khoa tại bệnh viện, sau khi được các bác sĩ tư vấn làm thêm các xét nghiệm sinh hóa cụ thể, các bác sĩ đã chẩn đoán chị bị ung thư cổ tử cung.

 

Ngại 1 lần đi khám, hối hận cả đời

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương – bác sĩ tại Vietlife Clinic đang tư vấn sức khỏe.

 

Do chị N.M.L đi khám vào giai đoạn muộn, nên chắc chắn chị phải sử dụng các phương pháp điều trị hóa chất. Tuy nhiên, khi chị sử dụng phương pháp này các bác sĩ cũng không thể khẳng định chính xác là chị sống được bao lâu? Bệnh có thể chữa khỏi không?

Và còn rất nhiều trường hợp chị em khác như chị N.M.L kia! Chủ quan với sức khỏe, không chịu kiểm tra sức khỏe định kỳ, cứ nghĩ bệnh nhẹ, tự chữa rồi tự khỏi. Thế nhưng, nhiều bệnh lý tưởng chừng đơn giản, thông thường, dễ nhầm lẫn lại tiềm ẩn nguy cơ các bệnh lý nguy hiểm.

TẦM SOÁT SỨC KHỎE PHỤ NỮ – TÌM LẠI GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Bệnh tật thường không chừa một ai. Nó luôn tiềm ẩn trong cơ thể, rồi phát triển âm thầm và khi “có thời cơ” chúng sẽ phát tác, để rồi gây ra những hậu quả nặng nề mà các chị em không bao giờ có thể lường trước được. 

Theo các chuyên gia y tế, 1/3 ung thư có thể phòng ngừa nếu được phát hiện sớm. Đừng vì một lần ngại khám với lý do bận rộn, sợ đi khám, sợ mất nhiều tiền rồi hối hận cả đời.

Bạn muốn bỏ ra một vài triệu đi khám rồi sống khỏe cả đời hay bạn muốn bỏ ra vài trăm triệu, nhưng nuối tiếc cả đời?! Phụ nữ hiện đại là không ngại yêu thương chính mình. 

Vì vậy, hãy chủ động tầm soát sức khỏe phụ nữ, chủ động tầm soát ung thư định kỳ là cách tốt nhất giúp chị em kịp thời phát hiện những bất thường trong cơ thể để điều trị hiệu quả và tăng cơ hội chữa khỏi bệnh.

 

Ngại 1 lần đi khám, hối hận cả đời 1

Gói khám tầm soát sức khỏe phụ nữ tại Phòng khám đa khoa Vietlife Clinic.

 

Nhằm giúp chị em có cơ hội sàng lọc sớm những bệnh lý ung thư nguy hiểm như: ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung… Phòng khám Vietlife Clinic xây dựng gói khám “TẦM SOÁT SỨC KHỎE PHỤ NỮ” – Chương trình được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa thuộc bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện E…khám và tư vấn điều trị.

Đặc biệt, trong tháng 3 này khi đăng ký gói khám “TẦM SOÁT SỨC KHỎE PHỤ NỮ” các chị em còn được lựa chọn 1 trong 3 ưu đãi:

Tặng 350.000 VNĐ khi đăng ký gói cơ bản.

Tặng 600.000 VNĐ khi đăng ký gói nâng cao.

Tặng 900.000 VNĐ khi đăng ký gói đặc biệt.

Các dịch vụ phát sinh (nếu có) sẽ được ưu đãi 15% (không bao gồm cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, tiêm chủng, thuốc, vật tư tiêu hao).

Chi tiết Gói khám ““TẦM SOÁT SỨC KHỎE PHỤ NỮ” vui lòng xem thêm tại: https://vietlifeclinic.com/chuong-trinh-tam-soat-suc-khoe-phu-nu/

Liên hệ Hotline 024 7307 8999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved