CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Lớp học sàng lọc sơ sinh và lấy máu gót chân – Khởi đầu giúp con khỏe mạnh

Bất kỳ bố mẹ nào cũng muốn con sinh ra được khỏe mạnh. Tuy nhiên, đa phần các mẹ bầu chỉ quan tâm đến việc siêu âm trước sinh. Ít ai biết rằng kiểm tra sức khỏe và chăm sóc sau sinh cũng quan trọng không kém. Đặc biệt, bố mẹ thường quên mất việc lấy máu gót chân cho con.

Nhằm cung cấp cho mẹ cùng các thành viên trong gia đình kiến thức về sàng lọc sơ sinh. Hệ thống phòng khám Vietlife tổ chức chương trình hội thảo: “SÀNG LỌC SƠ SINH VÀ LẤY MÁU GÓT CHÂN – Khởi đầu cho con tương lai khoẻ mạnh”

Chương trình Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp vào Sáng chủ nhật ngày 13/11/2015 tại Phòng khám Vietlife MRI 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự tham gia hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Thị Quỳnh Hương – Giảng viên bộ môn Nhi trường ĐH Y Hà Nội, Bác sĩ chính khoa thận –  Bệnh Viện Nhi Trung Ương cùng đội ngũ điều dưỡng tại hệ thống phòng khám Vietlife. Hội thảo đã giúp các mẹ tháo gỡ những thắc mắc không chỉ về vấn đề Sàng lọc sơ sinh như: Siêu âm hình thái, xét nghiệm Double Test, Triple Test, Lấy máu gót chân… Đồng thời,  Bác sĩ Quỳnh Hương và các điều dưỡng cũng hướng dẫn các mẹ cách chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chăm bé khi ốm, chú ý khi đưa bé đi viện…

Lớp học sàng lọc sơ sinh và lấy máu gót chân
Hội thảo Sàng lọc sơ sinh – Vietlife ngày 13/11/2015

Chị Hải Yến (Trung Văn – Từ Liêm, HN) cho biết: “Trước đây, tôi không biết đến khái niệm lấy máu gót chân là gì. Tôi mang bầu 7 tháng và thường tìm hiểu những vấn đề tốt cho thai nhi mà quên mất việc sàng lọc sơ sinh cũng quan trọng không kém. Cám ơn cô Quỳnh Hương và phòng khám Vietlife đã tổ chức buổi hội thảo ý nghĩa này”

Chương trình phối hợp độc quyền của Hệ thống Phòng khám Vietlife với PGS.TS Nguyễn Thị Quỳnh Hương.

Xem thêm:

Mách mẹ cách vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh đúng cách

Mách mẹ cách đếm nhịp thở, phát hiện những dấu hiệu bất thường ở trẻ sơ sinh

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved