Lời cảm ơn đáng giá NGÀN VÀNG!

Làm dịch vụ nhất là dịch vụ y tế, niềm vui lớn nhất là khi nhận được những ý kiến phản hồi, thư cảm ơn của khách hàng, những người mà chúng tôi luôn cố gắng hết sức để phục vụ tốt hơn mỗi ngày luôn Thân thương – chăm sóc bằng tình yêu và sự trân trọng! Cảm ơn Chị đã cho Vietlife lời động viên đáng giá ngàn vàng này! Xin trích nguyên văn thư cảm ơn của khách hàng Bùi Thu Hương – Lào Cai, người nhà bệnh nhân N.

Hà Nội ngày 25/12/2016.

“Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến toàn thể các Bác sĩ, Điều dưỡng viên và nhân viên của Vietlife Clinic!

Tôi là Bùi Thu Hương, là một khách hàng mới của phòng khám Vietlife và sử dụng dịch vụ dc hơn 1 tháng tại đây!

Là một người đã từng sử dụng rất nhiều dịch vụ trong cuộc sống cũng như đã từng làm về dịch vụ, tôi nghĩ việc phản hồi lại ý kiến của khách hàng là cần thiết vì nó sẽ giúp cho chất lượng dịch vụ và cách làm việc của phòng khám sẽ tốt hơn! 

Gia đình tôi, bố tôi là Bùi Văn Nghĩa, mẹ là Phan Kim Chi, đều có tiểu sử bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt đời sống. Qua lời giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp đã từng thăm khám nội soi dạ dày, đại tràng tại Vietlife, và được giới thiệu tới Bác sĩ Lê Tuyết Anh. Gia đình tôi đã từ Lào Cai xuống với đầy hi vọng để được kiểm tra sức khỏe một cách chính xác và điều trị hợp lý do trước đó, bố tôi (Bùi Văn Nghĩa) thường xuyên mệt mỏi và mất sức nên khiến gia đình rất lo lắng!

Gia đình tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 18/12/2015, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!

Chúng tôi dc đưa lên phòng nội soi, gặp Bác sĩ và được các Điều dưỡng hướng dẫn, thăm hỏi chi tiết về những triệu chứng thường gặp, và được chuẩn bị để tiến hành nội soi dạ dày và đại tràng. Do bản thân ko phải nội soi nên tôi là người chứng kiến tất cả từ đầu đến cuối cách làm việc của Bác sĩ và Điều dưỡng với bố mẹ tôi. Và tôi đã nghĩ, gia đình tôi đã ko lựa chọn sai khi đến với Vietlife!

Các bạn Điều dưỡng viên đều rất nhanh nhẹn, và quan tâm tới bệnh nhân, kiểm tra thật kĩ xem đã đủ các thủ tục để được nội soi hay chưa, mà đến bây giờ đi đến đâu bố mẹ tôi cũng nhắc lại về sự chu đáo của các bạn. Đến lần tái khám lần 2 vào ngày 20/01/2016, chúng tôi đã mỉm cười khi bước phòng gặp lại các bạn!

Tôi và gia đình cũng đã từng đi thăm khám nhiều tại các bệnh viện, cũng như một vài phòng khám tư bên ngoài, nhưng đến với Vietlife, tôi thật sự rất ấn tượng và cảm thấy rất biết ơn Bác sĩ Lê Tuyết Anh, một Bác sĩ rất giỏi, tư vấn nhiệt tình và luôn cố gắng làm những gì tốt nhất cho bệnh nhân. Mẹ tôi đã rất nhiều lần muốn nói cảm ơn Bác sĩ, vì tiếp xúc với Bác sĩ, chúng tôi ko cảm thấy sợ mà cảm thấy sự chân thành, sự chia sẻ, hiểu rõ về bệnh tình của bản thân bây giờ, và các phương hướng dặn dò của Bác sĩ đối với mẹ và bố tôi, cảm ơn Bác sĩ đã giúp chúng tôi giảm bớt sự lo lắng và cảm thấy tin tưởng, an tâm điều trị. Còn bản thân tôi, cũng đang khám và điều trị dị ứng của Bác sĩ Phạm Đăng Bảng, tôi đã bị dị ứng rất nhiều năm, và khi gặp Bác sĩ có khẳng định sẽ giúp được tôi, tôi cảm thấy rất hi vọng, và trong quá trình 1 tháng qua, Bác sĩ đã rất quan tâm và hỗ trợ tôi rất nhiều trong những lần cần tư vấn! Một người nữa mà tôi muốn nhắc đến trong phàn hồi lần này, là bạn Điều dưỡng Nguyễn Khánh Ly ở phòng nội, người đã trực tiếp chăm sóc cả gia đình tôi trong quá trình khám tại phòng khám và liên hệ các thông tin cần thiết qua điện thoại! Tôi cảm thấy rất hài lòng với sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, và có tâm trong cách làm việc, cũng như rất nhiệt tình hỗ trợ cả bố mẹ và tôi, dù tôi điều trị bên phòng da liễu. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Và cuối cùng, cũng gần đến năm mới rồi, tôi xin chúc toàn thể các Bác sĩ, Điều dưỡng viên và nhân viên của phòng khám Vietlife Clinic một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vuI và hạnh phúc! Tôi và gia đình sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Vietlife và trở thành người bạn thân thiết khi đến kiểm tra sức khỏe! 

XIN CẢM ƠN!

TRÂN TRỌNG!

BÙI THU HƯƠNG.”

“Buổi sáng ngày hôm nay khi nhận được bức thư gửi từ bộ phận CSKH về ý kiến của chị Bùi Thị Hương va Gia Đình, tôi thật sự rất vui và tự hào vì những gì chúng ta đã làm được. Cảm ơn sự tận tình của các Bác Sỹ, của mỗi Nhân viên trong Vietlife đã làm hết sức mình vì Khách Hàng và đặc biệt là niềm vui và sự tin tưởng ACE đã mang đến cho Khách Hàng. Cảm ơn ACE, cảm ơn BS. Tuyết Anh, BS. Bảng, điều dưỡng Ly. Rất mong Vietlife sẽ mỗi ngày được nhận những món quà ý nghĩa như bức thư này gửi tới động viên”. Bác sĩ Nguyễn Ánh VânGiám Đốc hệ thống phòng khám Vietlife chia sẻ

Bình luận

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

Đặt lịch (024) 73 078 999