CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Loét trên đỉnh u dạ dày: Cần phát hiện sớm và điều trị đúng cách

Trong y học, kiến thức và kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng. Chẳng thế mà các cụ ngày xưa có câu “Thầy thuốc già, con hát trẻ”. Tâm lý người bệnh là luôn muốn được thăm khám bởi những chuyên gia đầu ngành. Do đó, nhờ vào kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ bác sĩ nội soi tại Phòng khám Vietlife, người bệnh mới phát hiện ra mình mắc bệnh loét trên đỉnh u.

Tình trạng của bệnh nhân

Vài tuần trước, PGS.TS.BS Kiều Đình Hùng có gặp một nữ bệnh nhân tên N.H.H bị đau bụng. Người bệnh chia sẻ rằng đã đi soi và điều trị nhiều lần ở một cơ sở y tế khác. Thế nhưng tình trạng bệnh vẫn không hề thuyên giảm.

Cơn đau kéo dài khiến người bệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Những ngày sau đó, các triệu chứng khác như khó nuốt, có máu trong phân, nôn ra máu cũng xuất hiện khiến cơ thể bị suy nhược. Bệnh nhân quyết định dừng những đợt điều trị kéo dài mà không đem lại bất cứ hiệu quả nào.

Nội soi kịp thời để phát hiện bệnh loét trên đỉnh u

Cô H. được bác sĩ Kiều Đình Hùng giới thiệu đến bác sĩ Lê Tuyết Anh. Người được mệnh danh là “Bàn tay vàng Nội soi tiêu hóa” ở Vietlife để soi kiểm tra chính xác tình trạng bệnh. Kết quả nhận được là người bệnh bị GIST (Gastrointestinal Stromal Tumor) – loét trên đỉnh u rất điển hình ở vùng tâm vị.

Kết quả nội soi của bệnh nhân
Kết quả nội soi của bệnh nhân

Có rất nhiều phương pháp để điều trị khối u trong đường tiêu hóa, đối với trường hợp bệnh nhân này thì cần phải phẫu thuật. Cụ thể là sẽ loại bỏ hoàn toàn khối u và các mô xung quanh. Vì khối u chưa lây lan sang các vùng khác nên việc mổ cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Việc này nhằm đảm bảo không còn bất cứ tế bào ung thư nào còn sót trong cơ thể.

Kết quả là mổ được khối u rất to khoảng 10cm, nếu để lâu hơn chắc chắn sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Hậu phẫu, tình trạng của bệnh nhân rất ổn định, không còn tình trạng đau đớn khó chịu như trước.

Chương trình ưu đãi cho dịch vụ nội soi tại Vietlife

Thực hiện thăm khám và nội soi tiêu hóa là một trong những phương pháp chẩn đoán hiệu quả. Người bệnh có thể phát hiện, phòng tránh các bệnh lý tiêu hóa nguy hiểm, giống như bệnh loét trên đỉnh u. Vietlife luôn tự hào vì được làm việc với những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn tuyến TW. Người bệnh sẽ được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có được phương án điều trị chính xác, kịp thời.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ Nội soi tiêu hóa
Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ Nội soi tiêu hóa

Nhằm mục đích nâng nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe tiêu hóa, Vietlife thực hiện chương trình “Tiêu hóa khỏe mạnh – Dùng bữa ngon lành” tặng voucher 300.000 VNĐ cho khách hàng sử dụng dịch vụ nội soi tiêu hóa tại Vietlife. Điều kiện nhận quà là những bệnh nhân có tổng hóa đơn dịch vụ có bao gồm dịch vụ nội soi từ 1.500.000 VNĐ trở lên. Ưu đãi hấp dẫn chỉ kéo dài đến hết ngày 30/09/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 024 7307 8999.

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved