CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Khoa xét nghiệm

Xét nghiệm cận lâm sàng được biết tới là công đoạn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chẩn đoán, theo dõi và tư vấn điều trị bệnh. Tại Hệ thống phòng khám Vietlife, khoa xét nghiệm được trang bị nhiều máy phân tích kỹ thuật cao, kết nối và quản lý bằng công nghệ thông tin,… đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao.

Ngoài ra, Vietlife thường xuyên thực hiện công tác kiểm chuẩn nhằm đảm bảo cho những kết quả xét nghiệm y học chính xác, phục vụ cho công tác chẩn đoán và tư vấn điều trị.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Với ưu thế vượt trội về chuyên môn, khoa Xét nghiệm của Hệ thống phòng khám Vietlife có các bác sỹ đầu ngành đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Việt Đức… Đồng thời, đội ngũ chuyên môn thường xuyên được cử đi đào tạo tại các bệnh viện lớn để cập nhật những kiến thức, kỹ thuật xét nghiệm y học mới, nhằm nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn.

Khoa xét nghiệm Vietlife
Hệ thống máy móc hiện đại tại khoa xét nghiệm Vietlife

Danh sách các bác sỹ tại khoa xét nghiệm

 • Phòng khám đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

ThS.BS Nguyễn Văn Hưng

 • Phòng khám đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

BSCKI. TTƯT Phạm Thị Huỳnh Giao

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI KHOA XÉT NGHIỆM

Khoa xét nghiệm Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị các thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Đức… cụ thể là:

Máy xét nghiệm sinh hóa AU400 OLYMPUS – Nhật Bản

Chức năng: Làm các xét nghiệm sinh hóa, điện giải,…

Tính năngHệ thống XN tự động hoàn toàn. Hệ thống chạy ổn định, độ chính xác cao, với công suất lên tới 400 test/giờ cho kết quả nhanh, đáp ứng nhu cầu của phòng khám trong chẩn đoán và tư vấn điều trị bệnh.

Máy xét nghiệm huyết học SYSMEX KX21 – Nhật

Chức năngĐếm số lượng các loại tế bào máu (hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu), đo lượng huyết sắc tố trong máu (hemoglobin), phân biệt các loại bạch cầu (Bạch cầu đoạn trung tính, bạch cầu lympho).

Tính năngHiện tại có rất nhiều loại máy hiện đại thế hệ mới như máy đếm laze, hóa tế bào có nhiều chức năng, độ chính xác cao. Song, SYSMEX KX21 vẫn đảm bảo độ chính xác và đáp ứng yêu cầu trong chẩn đoán và tư vấn điều trị.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH TẠI KHOA XÉT NGHIỆM 

Các xét nghiệm Sinh hóa máu

 • Xét nghiệm chẩn đoán và theo dõi bệnh Đái tháo đường: Glucose, HbA1c.
 • Đánh giá chức năng Thận: Ure, Creatinin.
 • Đánh giá chức năng Gan: GOT, GPT, GGT, ALP, Bilirubin toàn phần, Bilirubin trực tiếp, Bilirubin gián tiếp.
 • Xét nghiệm mỡ máu (Lipid máu): Cholesterol, Triglycerid, HDL, LDL.
 • Các chất điện giải: Na+, K+, Cl-.

Các xét nghiệm Huyết học

 • Tổng phân tích máu ngoại vi 18 thông số (Hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, hemoglobin,…).
 • Máu lắng, nhóm máu ABO, thẻ nhóm máu ABO/Rh.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các bác sĩ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE (024) 7307 8999 của Trung tâm chăm sóc khách hàng Vietlife.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vietlife. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng cuộc sống người Việt.

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

  Xem thêm

  Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved