CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Khoa Nội

Khoa Nội của phòng khám Vietlife cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: nội tổng quát, nội tiêu hóa, cơ xương khớp,…. với đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ, giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn.

CHỨC NĂNG – NHIỆM VỤ 

 • Chẩn đoán, tư vấn điều trị các bệnh nội khoa.
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tầm soát để phát hiện bệnh sớm và đề ra phương pháp phòng bệnh và tư vấn điều trị hiệu quả.

Các chuyên khoa thuộc khoa nội

 • Nội tổng quát (hô hấp, tim mạch, nội tiết – đái tháo đường, thận tiết niệu)
 • Nội tiêu hóa
 • Cơ xương khớp

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Để chăm sóc sức khỏe cho khách hàng đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, khoa Nội của hệ thống phòng khám Vietlife phát triển đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ , với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm tại các bệnh viện lớn và không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn điều trị.

Khoa Nội tại Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife
Phòng khám Vietlife cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa

Danh sách các Bác sỹ khoa Nội đang công tác – hợp tác tại Vietlife

 • Phòng khám đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

BSCKII Nguyễn Thị Bảo

BSCKII Nguyễn Thị Lan

BSCKII Lê Tuyết Anh

BSCKI Nguyễn Thị Lan Hương

BSCKI Võ Thị Kim Dung

ThS.BS Nguyễn Thị Hoa

 • Phòng khám đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

BSCKI Phan Thị Thanh Thủy

BSCKI Hứa Thị Tú Sơn

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Do vậy, từ khi thành lập, Vietlife luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị y tế, đảm bảo chất lượng trong chẩn đoán và từ vấn điều trị. Đặc biệt, với khoa Nội – Hệ thống phòng khám Vietlife chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ như: Máy điện tim 6 cần, Máy nội soi đại tràng – dạ dày… nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Hiện nay, hệ thống máy xét nghiệm của phòng khám Vietlife là một trong những trang thiết bị hiện đại cho kết quả chính xác và nhanh chóng phục vụ công tác thăm khám, tư vấn điều trị của khoa Nội đạt hiệu quả.

CÁC DỊCH VỤ    

Các dịch vụ chủ yếu tại khoa Nội bao gồm thăm khám và tư vấn điều trị nội tổng quát các chuyên khoa thuộc khoa Nội: Hô hấp, cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, nội tiết – đái tháo đường …Hội đồng cố vấn chuyên môn cùng các bác sỹ đầu ngành sẽ tư vấn sức khỏe và tư vấn điều trị nội khoa bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện. Bên cạnh đó, thế mạnh của Vietlife là các gói  chăm sóc sức khỏe & tầm soát ung thư sớm,…

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM NỘI KHOA

Để được tư vấn hỗ trợ cũng như đặt lịch khám với các bác sỹ chuyên khoa, quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE (024) 7307 8999 của Trung tâm chăm sóc khách hàng Vietlife. Hoặc đặt lịch khám nhanh nhất TẠI ĐÂY

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vietlife, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng cuộc sống người Việt.

Xem thêm:

Khoa Ngoại

Khoa xét nghiệm

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

  Xem thêm

  Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved