CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Khoa Nhi

Khoa Nhi của phòng khám Vietlife đã và đang trở thành thương hiệu trong lĩnh vực y tế tư nhân được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng. Chúng tôi tự hào với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nhi có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nhi hô hấp, nhi tiêu hóa, tiêm chủng…đã và đang công tác tại bệnh viện Nhi Trung ương và bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội.

Đến với khoa Nhi của Hệ thống phòng khám Vietlife, con của bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình, sự thân thương thoải mái trong môi trường y tế thân thiện, điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất. Mỗi bệnh nhi đến thăm khám tại Vietlife sẽ được chăm sóc chu đáo bởi các bác sỹ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực điều trị. Vietlife tự hào đồng hành cùng các ông bố, bà mẹ trên hành trình nuôi dưỡng bé lớn khôn với sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

CHỨC NĂNG – NHIỆM VỤ KHOA NHI

 • Thăm khám và tư vấn điều trị nhi khoa tổng quát và điều trị các bệnh lý thông thường ở trẻ em.
 • Điều trị nhi khoa chuyên sâu về các bệnh hô hấp, tiêu hóa, tim phổi, tai – mũi – họng…
 • Tư vấn và tiêm chủng phòng ngừa các bệnh lý theo chương trình tiêm chủng mở rộng.
 • Thực hiện xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, tầm soát các bất thường thể chất và bệnh lý bẩm sinh.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN KHOA NHI VIETLIFE

Khoa nhi tại hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife
BSCKII.TTƯT Nguyễn Thị Thu Nguyệt đang khám bệnh cho bé

Là chuyên khoa mũi nhọn của Hệ thống phòng khám Vietlife, khoa Nhi hội tụ đội ngũ Giáo sư, Bác sỹ có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện như Nhi Trung Ương, bệnh viện Đại học Y,… Không chỉ được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước, đội ngũ bác sỹ Nhi khoa còn thường xuyên tổ chức các buổi hội chẩn và trau dồi kinh nghiệm chuyên môn để không ngừng nâng cao tay nghề và y đức.

Danh sách các Bác sỹ công tác – hợp tác tại Vietlife

 • Phòng khám đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

BSCKII.TTƯT Nguyễn Thị Thu Nguyệt

BSCKI Đỗ Bích Hằng

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Nhi hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị đồng bộ hệ thống máy móc trang thiết bị nhằm phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh. Trong đó, phải kể đến hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T, Máy nội soi tai mũi họng, Máy siêu âm,…

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Tại Khoa Nhi – phòng khám Vietlife cung cấp các dịch vụ chính là thăm khám – tư vấn điều trị các bệnh liên quan đến Nhi, trong đó cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như Nhi hô hấp; Nhi tiêu hóa; Nhi tiêm chủng; Nhi tai mũi họng … Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khám chữa bệnh, Vietlife xây dựng các dịch vụ trọn gói phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng:

 1. Tiêm chủng trọn gói từ 0 – 2 tuổi
 2. Gói chăm sóc sức khỏe cho trẻ em
 3. Phòng tiêm chủng Vietlife

Hướng dẫn bố mẹ đăng ký khám bệnh

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các bác sỹ chuyên khoa, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE (024) 7307 8999 của Trung tâm chăm sóc khách hàng Vietlife. Hoặc đặt lịch khám nhanh nhất TẠI ĐÂY

Vietlife cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng cuộc sống người Việt.

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

  Xem thêm

  Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved