CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Khoa Ngoại

Khoa ngoại là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của phòng khám, với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đang công tác tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

CHỨC NĂNG – NHIỆM VỤ

Thực hiện chẩn đoán và tư vấn điều trị các bệnh lý về thần kinh cột sống và sọ não, chấn thương chỉnh hình

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN KHOA NGOẠI

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sỹ hàng đầu trong nước đã và đang công tác tại các Bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV Đại học Y Hà Nội. Cùng với sự cố vấn của hội đồng cố vấn chuyên môn chất lượng cao là đội ngũ GS, PGS, Bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực y tế.

Khoa ngoại tại hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife
Khoa Ngoại Vietlife quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi từ bệnh viện

Danh sách các Bác sỹ khoa Ngoại đang công tác – hợp tác tại Vietlife

  • Phòng khám đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng

ThS. BS Trần Quốc Khánh

ThS.BS Trần Trung Kiên

ThS.BS Vũ Xuân Phước

  • Phòng khám đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

BSCKI Phan Vương Huy Đổng

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Từ khi thành lập, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, đảm bảo chất lượng trong chẩn đoán và tư vấn điều trị. Đặc biệt, Khoa ngoại được trang bị hệ thống máy móc thiết bị công nghệ hiện đại như hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T, X-quang, … nhằm chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý chuyên khoa.

CÁC DỊCH VỤ KHOA NGOẠI           

Các dịch vụ chủ yếu tại khoa Ngoại bao gồm thăm khám và tư vấn điều trị tất cả các chuyên ngành: thần kinh cột sống – sọ não, chấn thương chỉnh hình…

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như đặt lịch khám với các Bác sỹ chuyên khoa, Quý khách vui lòng liên hệ trước theo HOTLINE (024) 7307 8999 của Trung tâm chăm sóc khách hàng Vietlife. Hoặc đặt lịch khám nhanh nhất TẠI ĐÂY

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vietlife. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe – khám chữa bệnh chất lượng tốt nhất bằng chính sự thân thương – chăm sóc, bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi với chất lượng cuộc sống người Việt.

Xem thêm:

Khoa Nội.

Khoa xét nghiệm

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved