CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

TẦM SOÁT SỨC KHỎE AN TÂM ĐÓN TẾT 2020

“Sức khỏe” là tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Để có sức khỏe tốt hoàn thành những mục tiêu cuối năm và an tâm đón tết 2020 gia đình thì việc khám sức khỏe định kỳ là vô cùng cần thiết, đặc biệt là thời điểm hiện nay khi môi trường ngày càng ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn… làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh lý ung thư.

Tại sao nên kiểm tra sức khỏe định kỳ

Môi trường sống hiện nay tại Việt Nam ngày càng ô nhiễm, ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật cao, đặc biệt các bệnh lý ung thư ngày càng gia tăng. Do đó, khám sức khỏe định kỳ giúp mỗi người có cái nhìn chung về tình trạng sức khỏe hiện tại và qua từng thời kỳ.

Dựa trên kết quả thăm khám, xét nghiệm, bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên hợp lý, đồng thời chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm nếu có. Trong điều trị bệnh, phát hiện càng sớm, điều trị càng dễ dàng, ít biến chứng. Khám sức khỏe tổng quát là thước đo khoa học để bạn đánh giá, điều chỉnh lại lối sống hàng ngày, từ đó đảm bảo sức khỏe tốt hơn trong tương lai.

Khám sức khỏe định kỳ có vai trò quan trọng với mọi người, ở độ tuổi trưởng thành trên 18, chúng ta nên quan tâm việc này. Và đặc biệt những người trên 25 tuổi khi đi làm là cần khám thường xuyên hơn. Mỗi người nên thực hiện khám tổng quát sức khỏe mỗi 6 tháng – 1 năm/lần.

Độ tuổi nào nên kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe là phương pháp phát hiện bệnh lý sớm giúp nâng cao hiệu quả điều trị do đó khám sức khỏe được tiến hành ở mọi độ tuổi, Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi sẽ có những dịch vụ thăm khám cần chú trọng:

18 – 30 tuổi

Ở độ tuổi này chúng ta nên thăm khám và xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm như: Giang mai, lậu, viêm gan B, C,…

Kiểm tra chức năng sinh sản, sức khỏe tiền hôn nhân.

30 – 40 tuổi

Khám và tầm soát các bệnh tim mạch, mỡ máu, tiểu đường, Gout,…

Khám phụ khoa, tầm soát ung thư phụ khoa,… với nữ.

khám sức khỏe an tâm đón tết 2020
Khám sức khỏe định kỳ kỳ giúp ngăn ngừa và phát hiện ung thư sớm

40 – 60 tuổi

Khám và tầm soát các bệnh  mỡ máu, tim mạch, Gout, tiểu đường, xương khớp.

Tầm soát các bệnh ung thư như: Ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư gan, phổi, ung thư vòm họng,…

60 tuổi trở lên

Khám và tầm soát các bệnh tim mạch, mỡ máu, xương khớp, gout, tiểu đường, bệnh hô hấp, tầm soát các bệnh ung thư,…

Kiểm tra sức khỏe An tâm đón tết cùng Vietlife

Hiểu rõ vai trò quan trọng của kiểm tra sức khỏe định kỳ, với mong muốn giúp nhiều người có cơ hội khám sức khỏe và chủ động bảo vệ sức khỏe. Từ ngày 1/12/2019- 15/3/2020, phòng khám đa khoa Vietlife triển khai chương trình “ An tâm đón tết” – một trong những hoạt động thường niên tri ân khách hàng, giúp khách hàng có sức khỏe tốt nhất đón tết cùng gia đình, bạn bè.

Tham gia chương trình  khách hàng tặng ngay Voucher trị giá 500.000 VNĐ và 01 hộp Curmin 22+ Sản phẩm giúp giảm các triệu chứng tổn thương dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, giúp vết loét nhanh liền sẹo, bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi những tác động do bia rượu,.. giúp phục hồi – tăng cường sức khỏe dịp Tết khi khách hàng tham gia khám sức khỏe tại hệ thống phòng khám Vietlife trên toàn quốc.

Khám sức khỏe An tâm đón tết cùng Vietlife
Khám sức khỏe An tâm đón tết cùng Vietlife

Ngoài ra khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nguyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện lớn, giúp khách hàng hiểu rõ nguy cơ cũng như được tư vấn chế độ sinh hoạt và hình thành thói quen tầm khám sức khỏe để có sức khỏe tốt nhất.

Để tham, gia chương trình đăng ký ngay tại: 024.7307.8999. Theo dõi và cập nhật những thông tin về chương trình sớm nhất tại: https://vietlifeclinic.com/ hoặc https://www.facebook.com/vietlifeclinic/

Xem thêm:

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved