CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIETLIFE?!

Đây là một bài chia sẻ chân thành trên trang cá nhân của khách hàng Vũ Thủy Tupper. Khi chị nói “ngồi rảnh vì đang chờ mẹ tập vật lý trị liệu sau mổ thoát vị đĩa đệm”, nên chị viết ra những lời tâm sự hết sức xúc động này!

Bài chị chia sẻ như sau:

“Rảnh rảnh nên mình muốn share 1 vài địa chỉ tin cậy mà bản thân vc mình và người thân đã có trải nghiệm tốt, độ tin cậy cao!

Như bình thường nhiều người hay hỏi mình, khám sức khỏe tổng quát thì khám ở đâu. Mình ko phải người tài giỏi hay học rộng biết nhiều, nhưng được cái chịu khó đi khám sk và đưa mọi người đi khám nhiều bệnh viện. 

Trước kia mình đã từng khám tổng quát qua nhiều bệnh viện, thử điểm ạ: Hồng Ngọc, Tâm Anh, Vinmec, bv Quân Y 108 khoa dịch vụ, Medlatec, ở Bắc Ninh thì có Hoàn Mỹ mình đã khám qua… Chưa kể những viện công thì Bạch Mai, Việt Đức, Phụ Sản và BV Thể Thao… đã từng tới hoặc đưa chồng/người thân tới.

Viện nào cũng có ưu nhược điểm và mức độ phù hợp khác nhau. Vdu Hồng Ngọc mình hay tới khám bs Thịnh khoa Nhi, 2 bạn đầu nhà mình chỉ khám bác. Nhưng giờ bác ko khám ở Long Biên nữa mà về xa quá, nên bạn Út thì mình chuyển qua khám Nhi ở Tâm Anh (bs Vinh). Cũng đã khám Vin Nhi nhưng trải nghiệm 2 lần mình đều ko ưng, có thể do mình cũng ko bit bs nào tại đó có tiếng để đki và là khám cấp cứu nên cũng ko tiện hỏi và chờ đợi. Nên mình đánh giá là ko phù hợp với mình. 

Phù hợp ở đây có 2 phương diện: 1 là mức giá và 2 là dịch vụ. Mức giá tại Vin khá đắt ( mình cũng đã có bhiem nên nó cũng là 1 vđê cthe dê du) 2 là dv: mọi thứ khá ổn( lẽ ra phải đạt 5 sao nếu là tiêu chuẩn khách mong muốn khi tới Vinmec ) nhưng có thể do 2 lần mình tới là khám cấp cứu và khám tiêu hoá Nhi, khá đông, chờ đợi rất lâu và thấy bí bí, chưa kể đông quá nên trẻ con khóc và quấy cũng nhiều…. nên mình chỉ nx khá ổn. Còn coa thể nhiều mẹ khác có trải nghiệm tốt hơn.

Ở Tâm Anh thì csvc rất mới và sạch sẽ, nếu đánh giá về dvu thì Tâm Anh đạt điểm cao nhất với mình, bs Vinh khám Nhi và tv ok, nên hiện tại mình vẫn chọn Tâm Anh khám Nhi.( mình cũng sinh bé t3 ở đây và đánh giá tốt về dv thai sản lẫn Nhi ở đây luôn).

Còn 108 gần đây nhất 2vc m đi khám sk tổng quát do muốn thử 😂😂😂 vì thấy mng gthieu 108 có khu dv mới. Nhưng ôi, đông thôi rồi, người nối tiếp người, chờ đợi và chờ đợi, cũng ko trách nổi vì rất đông. Nhưng csvc và chất lượng, dv nhân viên so với nơi khác dv thì mình lại ko đánh giá cao.

…. Ôi chung quy lại, mình muốn giới thiệu với mọi người bạn bè, người thân 1 địa điểm khám sk tổng quát và khoa Ngoại ( chuyên xương khớp). Phòng khám đa khoa Vietlife ở Trần Bình Trọng. Nằm trên con đường khá nhẹ nhàng, yên bình gần hồ Thiền Quang, phòng khám ko quá lớn, csvc ko quá mới mẻ, nhưng dv ân cần từ chú bve tới lễ tân và đặc biệt y bác sĩ mình tiếp xúc nhiều phòng đều ân cần, tận tình và đặc biệt mình may mắn được gặp, khám Pgs TS Kiều Đình Hùng . 

Ở đây bs Hùng được mọi người gọi cái tên rất đặc biệt: thầy Hùng. Hỏi ra mới biết thầy là giảng viên Đại Học Y và là thầy của nhiều bs đầu ngành về xương khớp tại nhiều bv lớn ở Hà Nội. Gđ có nhiều người bệnh lý xương khớp nên được gthieu tới khám thầy, vc mình hoàn toàn tin tưởng khi biết tới và khi được thầy khám. 

Mình cũng hỏi nhiều nơi, nhắc tới thầy mng đều bảo: thầy khám thì yên tâm rồi! Và đặc biệt khi tiếp xúc mới thấy, thầy rất gần gũi, tận tình, giải thích cụ thể tỉ mỉ, và rất có tâm. Nơi này giống như đứa con tinh thần của thầy, và mức khám thầy đưa ra ở đây rất hợp lý so với nơi khác( đều là thầy khám nhưng khám ở Vietlife mức sẽ thấp nhất). Mình nhớ là 3-400k/1 lần khám thầy ở Vietlife. 

Và đặc biệt tin tưởng hơn về chất lượng khám các khoa khác tại nơi đây, tư vấn khám đúng và đủ, nên chi phí mỗi lần khám sẽ ko bị quá nặng so với 1 vài nơi khác. Còn nhiều người cũng bảo mình, xương khớp cứ ra Việt Đức. Vâng tất nhiên là Việt Đức vẫn rất ổn và ai ai cũng nhắc tới khi khám xương. 

Nhưng với trường hợp mẹ mình thoát vị đĩa đệm, chọn thầy khám là tối ưu và địa chỉ này là phù hợp. Không có nơi nào hoàn hảo, chỉ có nơi phù hợp. Ví dụ như trước chồng mình bị dây chằng thì mình vẫn chọn khám thầy ở Vietlife nhưng lại chọn bv Thể Thao để mổ vì n lý do. 

Ở Vietlife mình biết tới cũng 3-4 năm, nhưng chất lượng ngày được đi lên, nhất là về con người nơi đây, dv ngày càng được chú ý tới. Còn các bạn tới, có người lại nghĩ: cũ và nhỏ nhỏ, ko có thang máy hay là ko được như mọi người nghĩ thì mình xin trả lời: nó phù hợp với mình và cũng rất phù hợp với những người mình dẫn tới, mọi người đều hài lòng khi được giới thiệu. Như buổi trưa nay, bs tập vật lý trị liệu cho mẹ mình vì đông bn mà hơn 1h mới được nghỉ ăn, 13h30 lại tiếp tục… Chọn nghề bs đã là cả 1 quyết định khó rồi ( đối với mình nghĩ) vì bs là người đem lại sự sống cho bao người, kể cả mặt chữa bệnh hay tinh thần, 1 lời của bs thì bệnh nhân cũng sẽ tin tưởng và yên tâm khác hẳn người thân động viên!!! 

Ngoài ra ở đây còn có khoa Nhi, tiêm phòng hay phụ khoa mình đều thấy có thể sẽ quay lại nếu tiện đường hơn với mình. Sắp tới 2023  phòng khám cũng có kế hoạch đi vào hoạt động mô hình bvien lớn hơn và mới hoàn toàn. Mong chờ 1 địa điểm mà khi tới khám, mng cảm nhận được cái tâm, cái tầm của bác sĩ và nv y tế…

Chốt lại lời cuối, mình xin cảm ơn tất cả những người đã chọn nghề Y. Biết ơn vô cùng! 

Ảnh mình chụp vội do đt cũng cạn pin. Nơi đây còn có nhiều Điểm sạc pin cho bệnh nhân tới khám đó ạ.”

Một số ảnh khách hàng đã chụp tại Vietlife!

Một lần nữa Vietlife xin cám ơn tình cảm chân thành mà chị dành cho bác sĩ cũng như mọi người nơi đây. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để Vietlife ngày càng mang lại nhiều giá trị cho khách hàng hơn nữa! Nếu quý khách hàng cần liên hệ và đặt lịch khám vui lòng gọi số Hotline  024.7307.8999 – 028.3868.0909 để được tư vấn miễn phí.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved