CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Khách hàng được nhận những gì khi khám và điều trị xương khớp tại Vietlife

Vietlife Clinic là hệ thống phòng khám chính thức đi vào hoạt động từ 6/2010 đến nay đã được hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế. Với mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất trong khám và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa, Vietlife không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn

 • BSCKII Nguyễn Thị Lan: Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị nội cơ xương khớp, đã từng đảm nhận chức Trưởng khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Hữu Nghị. Đảm bảo sẽ mang lại những tư vấn và hiệu quả tối ưu nhất cho từng đối tượng bệnh nhân.
 • ThS.BS Nguyễn Thị Hoa: Hiện tại đang công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị và là trưởng khoa cơ xương khớp, Bác sĩ Hoa đã từng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về các bệnh lý như loãng xương, thoái hóa khớp,…
 • BSCKI Võ Thị Kim Dung: Hơn 20 năm công tác điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị và đã từng đảm nhận vai trò Phó Trưởng khoa cơ xương khớp tại đây. Với chuyên môn cao Bác sĩ sẽ giúp người bệnh mắc các vấn đề về cơ xương khớp đạt được hiệu quả điều trị tuyệt đối.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lan tư vấn cho người bệnh

 

Cơ sở vật chất

Đi cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao Vietlife cũng luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán bệnh.

 • Hệ thống máy cộng hưởng từ: Không bị ảnh hưởng bởi tia xạ, về mặt sinh học, hình ảnh hiện thì tốt hơn so với chụp CT.
 • Máy đo mật độ xương DEXA: Giúp chẩn đoán loãng xương, rất an toàn.
 • Máy X-Quang: Công nghệ kỹ thuật số mang lại sự hoàn hảo về chất lượng hình ảnh nâng cao độ chính xác trong việc chẩn đoán.
 • Máy xét nghiệm sinh hóa, máy xét nghiệm huyết học,…: Mang lại độ chính xác và độ tin cậy cao

Trang thiết bị tại Vietlife

 

Bên cạnh các loại máy hiện đại nêu trên tại Vietlife còn có nhiều trang thiết bị khác như Máy điện tim 6 cần Brand CardiofaxS ECG-1250K, máy phân tích nước tiểu, máy phân tích máu lắng tự động,Máy soi cổ tử cung, máy nội soi tiêu hóa,…Các loại máy này đều được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật đảm bảo chất lượng phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị.

Quyền và lợi ích của khách hàng

 • Có thể đặt lịch với bác sĩ mà mình tin tưởng
 • Khám theo dõi và tầm soát được các vấn đề sức khỏe
 • Quy trình khám nhanh chóng, chuyên nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian
 • Cảm nhận được sự phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo, ân cần từ đội ngũ lễ tân, điều dưỡng,…Khách hàng được đưa tới từng phòng chuyên môn
 • Giải thích rõ, đầy đủ hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng hiểu về từng dịch vụ và giải đáp thắc mắc.
 • Sau khi khám bộ phận CSKH sẽ gọi điện hướng dẫn cách sử dụng thuốc
 • Khách hàng có ý kiến về kết quả chuyên môn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong vòng 24h và chịu trách nhiệm chuyên môn với mỗi khách hàng.

Giống như các bệnh viện, phòng khám khác Chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu mang lại được những điều mà khách hàng mong muốn. 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và điều trị cho quý khách giúp quý khách có ngăn ngừa được các biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc quý khách có thể gọi vào HOTLINE (024) 73078999 Rất mong quý khách có thể trải nghiệm tại phòng khám Vietlife để có thể cảm nhận được dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh bằng tình yêu và tâm huyết của chúng tôi.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

  Xem thêm

  Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved