Hợp chất nano mới – Giải pháp lâu dài cho bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp không gây chết người nhưng là vấn đề rất lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Hiện chưa có thuốc hay thực phẩm hỗ trợ nào có thể giải quyết vấn đề đau và vận động bị hạn chế của người bệnh xương khớp. Giải pháp cho vấn đề này là mục tiêu hướng tới của nhiều nhà nghiên cứu tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

>>> Phát hiện sớm thoái hóa khớp bằng cách nào?

>>> Phòng khám điều trị cơ xương khớp ở Hà Nội được tin cậy

>>> Những điều cần biết về bệnh đau lưng

Công nghệ nano thế hệ 4 về bào chế các hợp chất tự nhiên được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi gồm Nano Curcumin, Nano Ginger, Chondroitin và Glucosamin đã được Vietlife ứng dụng trong các sản phẩm Inflapain cung cấp giải pháp cho điều trị đau và viêm khớp mạn tính.

Tổ hợp 4 loại Nano tự nhiên – Công nghệ đột phá trong ứng dụng hỗ trợ điều trị viêm, thoái hóa khớp mạn tính

Với năng lực nghiên cứu vượt trội của các chuyên gia tại Vietlife đứng đầu là GS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Viện phó Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, bốn hoạt chất tự nhiên được Vietlife tập trung nghiên cứu đưa vào sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị lâu dài và an toàn, đặc biệt các hoạt chất này được kết hợp hài hòa, hiệp đồng để giải quyết các vấn đề chính trong viêm và thoái hóa khớp là: Nano Curcumin, Nano Ginger, Chondroitin và Glucosamin.

Hợp chất nano mới - Giải pháp lâu dài cho bệnh xương khớp

Inflapain có chứa 4 loại nano tự nhiên tốt cho bệnh xương khớp

Curcumin từ củ nghệ có tác dụng chống viêm lâu dài và rất an toàn, công dụng này đã được nhiều nghiên cứu trên thế giới đánh giá trong điều trị viêm khớp và thoái hóa khớp. Các nhà khoa học chỉ ra rằng: Curcumin làm giảm sưng tại ổ khớp, giảm đau, giảm hạn chế vận động, bảo tồn hình ảnh điện quang của ổ khớp. Ngoài ra, Curcumin còn làm giảm tăng sinh của tế bào lympho T, giảm các cytokin thúc đẩy viêm TNFα, IL1β trong dịch khớp. So với các thuốc chống viêm không steroid (ibuprofen, diclofenac) kết quả chống viêm, giảm đau của Curcumin là tương đương.

Ginger từ củ gừng đã được sử dụng từ lâu đời như là loại thuốc chống viêm và giảm đau. Nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới chứng minh Ginger có cùng tính chất dược lý với các thuốc NSAID.

Ngoài tác dụng chống viêm, Curcumin và Ginger còn có tác dụng rất tốt trên đường tiêu hóa giúp bảo vệ dạ dày và đại tràng với kinh nghiệm đã được dân gian ứng dụng hàng nghìn năm cũng như nhiều công trình khoa học trên thế giới nghiên cứu đánh giá.

Chondroitin và Glucosamine được biết đến là chất bổ sung trong điều trị thoái hóa khớp giúp giảm khô khớp, thoái hóa sụn khớp để đảm bảo chức năng vận động của khớp.

Bốn loại hợp chất tự nhiên này đã được Nhà máy Nano sinh phẩm Vietlife áp dụng công nghệ Nano Solgel tạo thành Gel nước và Gel hữu cơ thông minh ứng dụng trong các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm và thoái hóa khớp mạn tính mang lại giải pháp lâu dài cho bệnh nhân xương khớp.

Inflapain – Hết đau mỏi, giảm khô khớp, dễ dàng vận động

Với các thành phần chính là Nano Curcumin, Nano Ginger, Glucosamin HCl, Chondroitin Sulfat và các thành phần phụ liệu khác, Inflapain là sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng, ít tác dụng phụ, không gây kích ứng khi bôi ngoài da. Việc áp dụng công nghệ nano Solgel đã cho ra sản phẩm với mạng lưới các hạt nano đồng đều, kích thước nhỏ (16 ± 2 nm) xâm nhập vào tổ chức viêm nhanh hơn ngay từ giai đoạn đầu, hỗ trợ điều trị bệnh từ sớm.

Hợp chất nano mới - Giải pháp lâu dài cho bệnh xương khớp

Inflapain dạng gel – giải pháp hữu ích cho người bị viêm khớp

Ngoài ra, với hàm lượng curcuminnoid trong hạt nano trên 22%, hàm lượng lớn nhất trong các sản phẩm chứa cucurmin hiện có trên thị trường giúp người bệnh sử dụng ít nhưng hiệu quả cao. Đặc biệt, dạng gel tan được trong nước (Gel nước) và dầu (Gel hữu cơ), giúp nano curcumin dễ dàng xâm nhập vào tế bào, tăng sinh khả dụng của sản phẩm, giúp chống viêm mạnh, duy trì sự mềm mại của khớp, hiệp đồng tác dụng với các thuốc chống viêm giảm đau không steroid và steroid làm tăng hiệu quả điều trị. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi Inflapain uống và Inflapain bôi sẽ tác động từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, nâng cao hiệu quả sử dụng và điều trị bệnh. Inflapain có hai dạng bào chế là dạng gel (Gel nước) và viên nang mềm (Gel hữu cơ).

Inflapain mang lại 4 giải pháp cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp giúp giảm đau, chống viêm, giúp giảm quá trình thoái hóa khớp, đặc biệt không gây tổn thương dạ dày khi sử dụng lâu dài.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 024 7307 8999.

(Nguồn: Sức khỏe đời sống)

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

(024) 73 078 999