CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Hội thảo khám sức khỏe công ty Saltlux Technology

Dù đã trải qua thời kỳ đỉnh điểm của dịch bệnh Covid-19 nhưng mọi người không thể chủ quan. Việc quan tâm đến sức khỏe của chính bản thân mình cũng như cộng đồng vẫn phải luôn đặt lên hàng đầu. Để chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn trong mùa dịch cho nhân viên, Phòng khám Vietlife và Saltlux Technology đã tổ chức ngày hội khám sức khỏe công ty. Buổi chia sẻ kiến thức đã mang đến rất nhiều thông tin hữu ích.

Hội thảo khám sức khỏe công ty Saltlux Technology
Buổi hội thảo có sự tham gia của toàn thể CBNV công ty Saltlux Techonology

Hội thảo chia sẻ kiến thức kiến về sức khỏe

Trước ngày khám sức khỏe công ty là buổi hội thảo chia sẻ về vấn đề sức khỏe. Buổi hội thảo có sự tham gia của Ths.BS Nguyễn Văn Hưng với toàn thể cán bộ nhân viên công ty Saltlux Technology. Đây là công ty đã có nhiều năm liên kết với Phòng khám Vietlife để thực hiện khám sức khỏe toàn diện cho nhân viên.

Hội thảo khám sức khỏe công ty Saltlux Technology
Ths.BS Nguyễn Văn Hưng chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích trong buổi hội thảo

Mở đầu, bác sĩ Hưng chia sẻ rất nhiều câu chuyện về những căn bệnh thường gặp. Từ đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ. Bác sĩ cũng đưa ra những con số đáng báo động về tỷ lệ ung thư ở nước ta. Tổng số ca bệnh ngày càng gia tăng, trong đó bệnh nhân thì lại ngày càng trẻ hóa. Trong đó số lượng bệnh nhân nữ mắc ung thư lại cao hơn so với nam.

Nguyên nhân của vấn đề này là do những thói quen sinh hoạt sai lệch, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đa phần mọi người có thói quen chờ đến khi có bệnh rồi mới đi khám. Nếu như mắc phải bệnh nặng thì khả năng chữa khỏi là rất thấp.

Việc khám sức khỏe định kỳ kết hợp tầm soát ung thư tại Phòng khám Vietlife có thể phát hiện ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Quan tâm chăm sóc đến sức khỏe luôn là mối ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Hội thảo khám sức khỏe công ty Saltlux Technology
Không khí vui vẻ của bội hội thảo về sức khỏe

Phòng khám đa khoa Vietlife với thế mạnh về khám chữa bệnh

Phòng khám đa khoa Vietlife có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh cơ xương khớp, thần kinh cột sống và tiêu hóa. Với sự trợ giúp của các phương pháp chẩn đoán như xét nghiệm, điện tim hay siêu âm ổ bụng. Đây cũng là các danh mục nằm trong gói dịch vụ khám sức khỏe tổ chức cho công ty Saltlux Technology.

Trong quá trình thăm khám, nhân viên công ty sẽ được tư vấn trực tiếp cùng các bác sĩ đầu ngành đang làm việc tại Vietlife. Các vấn đề liên quan đến sức khỏe sẽ được giải đáp một cách tường tận nhất.

Hội thảo khám sức khỏe công ty Saltlux Technology
Phòng khám đa khoa Vietlife mang đến nhiều danh mục khám sức khỏe cho công ty

Hỏi – Đáp cùng bác sĩ

Ths.BS Nguyễn Văn Hưng đã mang đến rất nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe tới nhân viên công ty Saltlux Technology. Cuối buổi hội thảo là thời gian dành cho chuyên mục Hỏi – Đáp cùng bác sĩ. Rất nhiều câu hỏi thú vị đã được đặt ra. Điều này chứng tỏ nhân viên công ty rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Hội thảo tại công ty Saltlux Techonology
Cuối buổi hội thảo là thời gian cho mục Hỏi – Đáp với bác sĩ Hưng

Buổi hội thảo về về chủ đề khám sức khỏe định kỳ tại công ty Saltlux Technology đã kết thúc một cách tốt đẹp. Cán bộ nhân viên công ty rất yên tâm khi đến khám tại Phòng khám đa khoa Vietlife.

Xem thêm:

Ngày hội khám sức khỏe định kỳ tại Công ty TNHH Miền Á Đông

Vietlife – Đồng hành cùng ngày hội sức khỏe gia đình GSK

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved