CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯƠNG NIÊN HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 19 – VRA 2022

Chiều ngày 26/8 – 27/08/2022, Hội nghị khoa học Xương Khớp thường niên lần thứ 19 đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 chuyên gia đầu ngành, bác sĩ điều trị trong lĩnh vực cơ xương khớp trên toàn quốc. Đây là sự kiện chuyên môn uy tín, tổ chức hàng năm nhằm công bố những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trẻ, đào tạo liên tục dành cho bác sĩ, chia sẻ kinh nghiệm điều trị lâm sàng bệnh lý cơ xương khớp.

Buổi hội nghị khoa học Xương Khớp thường niên lần thứ 19

Buổi hội nghị, Vietlife có sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp, trong đó BSCKII Nguyễn Thị Lan- Nguyên Trưởng khoa CXK BV Hữu Nghị, Bác sĩ cơ xương khớp tại phòng khám Vietlife cũng đang tham dự hội nghị, với mong muốn cập nhật các kiến thức phác đồ điều trị mới nhất để áp dụng hiệu quả cho các bệnh nhân tới khám tại Vietlife.

BSCKII Nguyễn Thị Lan, tham dự hội nghị

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Lan, Nguyên Trưởng khoa Cơ Xương khớp, Bệnh viện Hữu Nghị chia sẻ tại hội nghị “Inflapain là một sản phẩm rất uy tín, được chuyển giao từ Viện Y Dược Nano, do GS.TS Nguyễn Đức Nghĩa, nguyên Viện phó, Viện Hoá học, Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam nghiên cứu trong suốt hàng chục năm, đã được nghiên cứu đánh giá tiền lâm sàng, lâm sàng chứng minh tác dụng tại đại học Y Hà Nội nên tôi rất tin tưởng sử dụng cho bệnh nhân cơ xương khớp. 

Sở dĩ Inflapain có được hiệu quả như vậy là vì có chứa bộ đôi Nano Glucosamin – Chondroitin giúp tái tạo, bảo vệ sun khớp và bộ đôi Nano Curcumin, Gingerol giúp chống viêm, giảm đau theo cơ chế tự nhiên, tác động vào căn nguyên của bệnh thoái hoá khớp mạn tính. 

Đặc biệt tôi đánh giá cao Inflapain vì trong thành phần có Nano Curcumin giúp làm lành vết loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày, điều này rất cần thiết cho các bệnh nhân cơ xương khớp mạn tính khi phải dùng thuốc giảm đau NSAIDs dài ngày. Chính vì thế khi điều trị bệnh nhân viêm khớp, thoái hoá khớp, tôi thường kết hợp Inflapain với thuốc tây để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân, giảm bớt liều và sự lệ thuộc vào các thuốc giảm đau NSAIDs, Opiod, giúp họ tránh được các tác dụng phụ không mong muốn trên dạ dày để tuân thủ phác đồ điều trị tốt hơn, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh”.

Khách hàng ghé thăm gian hàng

Khách hàng hỏi về sản phẩm Bình An Nano

Hiện nay, phòng khám Vietlife tiên phong xây dựng phác đồ điều trị chuẩn từ các chuyên gia đầu ngành, giúp chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân cơ xương khớp từ chẩn đoán sớm, điều trị, phục hồi chức năng đến việc kiểm soát bệnh lâu dài tại nhà bằng những sản phẩm thảo dược công nghệ Nano Solid – Lipid thế hệ 2, với các mục tiêu: 

– Cải thiện nhanh triệu chứng viêm, đau cho những bệnh nhân 

– An toàn và không tái phát (không xuất hiện triệu chứng đau, khó chịu). 

– Giảm tiến triển bệnh sang giai đoạn nặng hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm tối đa nguy cơ tàn phế.

– Phối hợp điều trị nhiều phương pháp (phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, nội khoa, ngoại khoa) đúng và kịp thời.

Tham gia hội nghị, chính là cơ hội để các bác sĩ tại phòng khám Vietlife chia sẻ những kinh nghiệm lâm sàng thực tế với các bác sĩ trên cả nước và cập nhật các phác đồ điều trị mới, tốt hơn, hiện đại hơn để người bệnh giảm những gánh nặng kinh tế, nỗi đau dai dẳng mà bệnh xương khớp mạn tính gây ra.

Tham dự hội nghị, gian hàng Inflapain còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đoàn bác sĩ khác đến từ hai miền Nam, Bắc:

PGS.TS Vũ Đình Hùng, chủ tịch hội thấp khớp học Hồ Chí Minh.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan, tân chủ tịch Hội thấp khớp học việt nam ghé thăm gian hàng

Các bác sĩ viện 175 chụp ảnh tại gian hàng

Đoàn bác sĩ bệnh viện Việt Đức

Đoàn bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Bác sĩ bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved