CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Phòng khám Vietlife vui mừng chào đón sinh nhật lần thứ 6

Đến hẹn lại lên, năm nay, tiệc mừng sinh nhật lần thứ 6 được tổ chức tại thành phố Hoa phượng đỏ, vào ngày 4 – 5/6/2016. Chương trình sinh nhật đã để lại ấn tượng và kỷ niệm khó quên với tất cả cán bộ, nhân viên Hệ thống phòng khám Vietlife.

Mỗi năm cứ đến ngày 6/6, tập thể cán bộ công nhân viên cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn lại vui mừng chào đón sinh nhật hệ thống phòng khám Vietlife. Đó không chỉ là hoạt động thường niên của công ty mà dường như đã trở thành nét văn hóa gắn liền với đại gia đình Vietlife. Sinh nhật lần thứ 6 cũng được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên, bác sĩ, điều dưỡng.

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 6

Mở đầu chuỗi sự kiện mừng sinh nhật là đêm Gala 4/6 đầy ấn tượng. Cuộc thi “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN VIETLIFE” với sự biến hóa lạ lẫm và thân quen của 4 đội chơi: “Hải cẩu, Hải sâm, Hải âu và Cướp biển” , không chỉ mang đến tiếng cười mà còn gây ngạc nhiên bất ngờ cho Ban giám khảo và toàn thể khán giả. Sau 4 phần thi gay cấn, giải nhất đã thuộc về tiết mục “Thật bất ngờ” của Hải Âu và “Người tình ” của Hải Cẩu đạt giải Tiết mục được yêu thích nhất.

Team Hải Cẩu với giải khán giả yêu thích nhất!
Team Hải Cẩu với giải khán giả yêu thích nhất!

9h00 sáng ngày 5/6/2016, Vietlife tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 với sự tham gia của Ban lãnh đạo, đội ngũ bác sĩ cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại Đồ Sơn – Hải Phòng.

Mở đầu là bài phát biểu của BS. Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành hệ thống phòng khám Vietlife. Cô nói với chúng tôi về ước mơ lớn của toàn hệ thống, về lịch sử hình thành và không ít khó khăn trong quá trình hoạt động. Tập thể cán bộ nhân viên Vietlife xin hứa sẽ đồng tâm xây dựng hệ thống với tất cả tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp.

BS. Nguyễn Ánh Vân - Giám đốc điều hành phát biểu ý kiến
BS. Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc điều hành phát biểu ý kiến

Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của Vietlife không chỉ có tiếng cười mà còn có cả những giọt nước mắt. Chúng tôi cùng nhìn lại và cùng ghi nhận những ý kiến đóng góp cho sự phát triển chung của hệ thống. Chúng tôi tự hào là thành viên trong đại gia đình Vietlife.

Chương trình Team Building sôi động tiếp nối ngay sau lễ kỉ niệm. Ấn tượng nhất là trò chơi “XẾP HÌNH” với chủ đề: “Vietlife tròn 6 tuổi”. Có Đoàn tàu Vietlife vững lái ra khơi, có trái tim Vietlife đầy tình yêu và nhiệt huyết, có quyết tâm của Vietlife 6+. Cảm ơn mỗi thành viên trong hệ thống đã thấm nhuần và thấu hiểu sứ mệnh và mục tiêu của Vietlife trên chặng đường thử thách phía trước.

Hình ảnh trái tim Vietlife nhiệt huyết - yêu thương!
Hình ảnh trái tim Vietlife nhiệt huyết – yêu thương!

Chặng đường 06 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng Vietlife đã và đang khẳng định được thương hiệu y tế tư nhân trong cộng đồng người Việt. Chúc cho đoàn tàu Vietlife với những trái tim nhiệt huyết sẽ luôn vững tay lái. Thực hiện tốt sứ mệnh “Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất.”

Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm tại sinh nhật Vietlife lần thứ 6

Ban lãnh đạo cắt bánh mừng sinh nhật
Ban lãnh đạo cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 6

Tập thể điều dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ
Tập thể điều dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ

Đội ngũ bác sĩ chụp ảnh lưu niệm tại chương trình sinh nhật lần thứ 6
Đội ngũ bác sĩ chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Vietlife Trung Yên với tiết mục văn nghệ mừng sinh nhật lần thứ 6
Vietlife Trung Yên với tiết mục văn nghệ mừng sinh nhật
Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved