CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Hệ thống phòng khám Vietlife mừng kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, tập thể cán bộ nhân viên của hệ thống phòng khám Vietlife tại Hà Nội tổ chức bữa tiệc tri ân ấm áp đồng thời cùng nhau xuyên suốt mục tiêu 2016 và quyết tâm thực hiện đến cùng.

Vietlife chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
Vietlife chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp này và cũng là dịp đầu xuân năm mới, công ty CP Cẩm Hà, hệ thống phòng khám Vietlife xin gửi lời chúc kính chúc đến các bác sĩ, những người đang công tác trong lĩnh vực y tế nói chung và tại Vietlife nói riêng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc để có thể tiếp tục cống hiến hết mình hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Dù đang công tác ở lĩnh vực gì hay cương vị nào vẫn  tự hào với danh hiệu “Thầy thuốc như mẹ hiền” mà nhân dân luôn trân trọng và tôn vinh.

Mở đầu chương trình kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 là phát biểu của Bác sĩ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc hệ thống  phòng khám Vietlife. Đó là lời cảm ơn chân thành của Bác Sĩ nói riêng và toàn thể cán bộ công nhân viên Vietlife nói chung tới tất cả các bác sĩ , điều dưỡng đã và đang cống hiến cho Vietlife, để có được Vietlife phát triển như ngày hôm nay.

Bác sĩ Nguyễn Ánh Vân - Giám đốc hệ thống phòng khám Vietlife
Bác sĩ Nguyễn Ánh Vân – Giám đốc hệ thống phòng khám Vietlife

Thay lời cảm ơn sâu sắc nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, hệ thống phòng khám Vietlife xin gửi tới các bác sĩ, điều dưỡng cũng như đội ngũ kỹ thuật viên các phòng ban – chuyên khoa những bó hoa tươi thắm nhất.

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm

CBNV Vietlife chụp ảnh kỷ niệm
CBNV Vietlife chụp ảnh kỷ niệm
Đóa hoa tươi thắm dành tặng cho các bác sĩ, điều dưỡng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
Đóa hoa tươi thắm dành tặng cho các bác sĩ, điều dưỡng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Tiếp theo đó, tất cả cán bộ nhân viên Vietlife cùng nhau dùng bữa cơm thân mật, là sự chuẩn bị của chính các bạn nhân viên Vietlife, là sự thân thương – chăm sóc mà chúng ta vẫn đang và sẽ dành cho nhau.

Phần thứ 2 của chương trình, toàn thể CBNV cùng nhau sơ lược lại kết quả hoạt động năm 2015 và cùng lắng nghe, đóng góp ý kiến cho bài trình bày kế hoạch hoạt động năm 2016 của từng bộ phận hoàn thành mục tiêu mà hệ thống Vietlife đã đề ra.

Buỗi lễ kỷ niệm diễn ra hết sức tốt đẹp
Buỗi lễ kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 diễn ra hết sức tốt đẹp

Bà Nguyễn Ánh Vân – GĐ công ty CP Cẩm Hà trình bày mục tiêu và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2016. Tiếp tục sứ mệnh: “Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tối ưu”, hệ thống phòng khám Vietlife tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu kinh doanh 2016, hướng tới mục tiêu to lớn hơn là xây dựng bệnh viện Vietlife trong kế hoạch 5 năm.

Thống nhất và xuyên suốt mục tiêu hoạt động 2016, từng bộ phận, phòng ban trình bày kế hoạch năm 2016 của mình và sự kết hợp giữa các bộ phận để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Chương trình kết thúc bằng lời tổng kết phát biểu của  BSCKII.Thầy thuốc ưu tú Bùi Sương  – GĐ chuyên môn phòng khám đa khoa tư nhân Vietlife và PGS Kiều Đình Hùng – Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn chuyên môn Vietlife. Toàn bộ CNCNV xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa và không ngừng vì mục tiêu chung, vì một Vietlife “Thân thương – chăm sóc!”

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved