Hệ thống phòng khám Vietlife – Chào xuân Bính Thân 2016

Năm cũ sắp qua, năm mới lại về! Trước thềm xuân Bính Thân 2016, toàn thể cán bộ công nhân viên hệ thống phòng khám Vietlife cùng nhau điểm lại năm cũ, chào đón năm mới ngập tràn niềm vui!

Buổi gặp gỡ đầu xuân mới rất vui mừng chào đón sự góp mặt của đông đủ các thầy cô, bác sĩ trong hội đồng cố vấn chuyên môn – những người đã đi cùng Vietlife từ những bước đi đầu tiên. Cùng với toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng, đội ngũ cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống Phòng khám Vietlife.

Năm 2015 với nhiều chuyển biến tích cực trên hệ thống, Vietlife đón chào thành viên thứ 3 – Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh – Hồ Chí Minh, đánh dấu chặng đường phát triển của y tế tư nhân nhìn từ hệ thống Vietlife.

Mở đầu buổi lễ đón xuân là lời phát biểu cũng như tổng kết của BS. Nguyễn Ánh Vân – Giám Đốc phòng khám Vietlife. Cùng điểm lại những thành tựu to lớn, nhìn lại những thách thức khó khăn, nhìn lại chặng đường của Vietlife.

BS. Nguyễn Ánh Vân – GĐ công ty CP Cẩm Hà phát biểu khai mạc
 

Các chương trình của Vietlife không bao giờ thiếu sự sôi động góp vui của các tiết mục văn nghệ, trò chơi tập thể đến từ các bộ phận, góp thêm không khí tưng bừng trong buổi họp mặt đầu xuân.

Một số hình ảnh  trong Party chào xuân Bính Thân 2016

Đội văn nghệ điều dưỡng – Chăm sóc khách hàng
 

Trao giải cho các cán bộ nhân viên suất sắc năm 2015
 

Nhân viên chụp ảnh lưu niệm cuối năm
 

Khép lại năm cũ, toàn bộ đội ngũ nhân viên Vietlife xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để tập thể Vietlife ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt sứ mệnh của mình: “Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất”

Hệ thống phòng khám Vietlife – thân thương, chăm sóc!

Bình luận

Xem thêm

Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved

Đặt lịch (024) 73 078 999