CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Hành trình 15 năm và sự hợp nhất hai thương hiệu Cẩm Hà – Vietlife

Sắp tới là kỷ niệm hành trình 15 năm xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Y dược Vietlife. Nhân dịp đặc biệt, công ty sẽ có thông báo quan trọng về việc hợp nhất hai thương hiệu này.

Ngày 6/6 tới đây, tại Khách sạn Deawoo sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Đặc biệt, trong dịp quan trọng này, công ty sẽ thông báo hợp nhất thương hiệu Cẩm Hà – Vietlife.

Thư mời tham dự kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Tại sự kiện, chúng ta sẽ được nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của Vietlife cũng như các kế hoạch, chiến lược dài hạn sắp tới. Đây cũng là dịp để tri ân những người đã đồng hành cùng Công ty từ những ngày đầu để tạo dựng Vietlife như hôm nay.

Trong những năm qua, nhờ sự cố gắng, nỗ lực, gắn bó của các cán bộ nhân viên y tế, đội ngũ y, bác sĩ của công ty, Vietlife ngày một phát triển, trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Với Hội đồng cố vấn chuyên môn bao gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng các trang thiết bị hiện đại, Vietlife luôn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất. Vietlife vẫn nỗ lực làm việc không ngừng hướng tới mục đích “Cung cấp giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ Sức khỏe bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân”.

Bên cạnh đó, sự kiện ý nghĩa này còn có các tiết mục giao lưu văn nghệ dành tặng cho các vị khách tham dự kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

Ngày lễ kỷ niệm đặc biệt sắp đến, chúc cho tất cả cán bộ, nhân viên, đội ngũ y, bác sĩ của Vietlife sẽ luôn mạnh khỏe, đoàn kết, gắn bó hơn nữa để xây dựng một Vietlife ngày càng lớn mạnh.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved