CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Gói chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân Đái tháo đường

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife xây dựng gói chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường giúp người bệnh kiểm soát đường huyết và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Năm 1995, có khoảng 135 triệu người bị bệnh đái tháo đường, chiếm 4% dân số thế giới, con số này hiện nay lên đến khoảng 246 triệu, sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm tới.

Đa số bệnh nhân đái tháo đường khi đến điều trị tại bệnh viện đều đã có biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống. Tâm lý ngại kiểm tra sức khỏe do tình trạng quá tải tại các bệnh viện và khó khăn trong việc thay đổi thói quen sống và tuân thủ điều trị làm cho bệnh nặng hơn và biến chứng nhiều hơn ảnh hưởng đến chất lượng sống.

Gói chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân Đái tháo đường
Chương trình chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân đái tháo đường

Chương trình “Chăm sóc bệnh đái tháo đường toàn diện”

Gói chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia bao gồm đầy đủ các mục kiểm tra theo chuyên khoa như nội tiết  – đái tháo đường, thận – tiết niệu, tim mạch, mắt, răng hàm mặt. Các xét nghiệm theo từng giai đoạn và được chăm sóc tận tình bởi các bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên tư vấn đào tạo theo tiêu chuẩn sẽ mang lại cho mỗi bệnh nhân đái tháo đường:

  • Chương trình chăm sóc, quản lý bệnh đái tháo đường đầy đủ toàn diện. Theo từng giai đoạn giúp phát hiện sớm và phòng ngừa những biến chứng. Đồng thời phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn đang song hành cùng đái tháo đường. Để từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp cho người bệnh. 
  • Khách hàng được lên 1 chương trình theo dõi triệt để giúp người bệnh tạo thói quen chăm sóc sức khỏe, thay đổi lối sống để thích nghi cùng bệnh đái tháo đường.
  • Tiết kiệm thời gian, kinh phí đầu tư cho sức khỏe và bệnh tật.

Tận hưởng cuộc sống và thay đổi bệnh đái tháo đường

Tất cả chúng ta dù khỏe mạnh hay bệnh tật đều có quyền được hưởng thụ cuộc sống. Hãy đồng hành cùng Hệ thống phòng khám Vietlife “Tận hưởng cuộc sống và thay đổi bệnh đái tháo đường”

Bên cạnh đó, Hệ thống phòng khám Vietlife còn triển khai Chương trình “Quản lý các bệnh chuyển hóa trong thời gian 01 năm”. Cùng đồng hành song song với Chương trình chăm sóc bệnh Đái tháo đường toàn diện, mang lại kết quả chăm sóc sức khỏe tối ưu cho khách hàng.

Đăng ký Gói Chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường toàn diện tại đây: BẢN ĐĂNG KÝ

Vui lòng liên hệ 024 7307 8999  hoặc email: contact@vietlifeclinic.com  để biết thêm thông tin chi tiết.

Hệ thống phòng khám Vietlife – Thân thương, chăm sóc! 

Xem thêm:

Gói chăm sóc trẻ em từ 0 – 2 tuổi

Gói khám tiểu đường dành cho khách hàng của Vietlife

Các gói khám sức khỏe tổng quát ở phòng khám đa khoa Vietlife

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved