CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

“Giờ đây cô có thể sống khỏe mạnh bên con cháu mà không phải lo cơn đau đầu hành hạ nữa”

Hôm nay là lần cô tái khám, sau lần đầu tiên cô đến Vietlife. Cô H – 55 tuổi, sống tại Hải Phòng, đến Vietlife thăm khám do bị đau đầu dai dẳng nhiều năm. Triệu chứng lúc đầu là đau đầu dạng nhẹ nhưng tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng sau thời gian chịu đựng. Các cơn đau kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
Hình ảnh quầy lễ tân của phòng khám đa khoa Vietlife
Sau một thời gian, không chỉ đau đầu, cô còn phải chịu sự hành hạ của những chứng bệnh liên quan như chóng mặt nhiều, hoa mắt, hồi hộp, giảm thị lực, hay quên. Đặc biệt là vùng cột sống cổ thường xuyên đau nhức. Thậm chí cơn đau còn lan xuống bả vai và cả hai tay.
Đến Vietlife, cô được PGS.TS.BS. Thấy thuốc ưu tú Kiều Đình Hùng thăm khám. Cô được bác sĩ chỉ định chụp cộng hưởng từ Sọ não – Mạch não – Cột sống cổ để kiểm tra tổng thể. Trải qua quá trình thăm khám, bác sĩ kết luận cô H bị thiểu năng tuần hoàn não và thoát vị đĩa điểm cột sống cổ C34. Chứng bệnh đau đầu này của cô không điều trị theo phương pháp cũ mà bác sĩ Hùng sử dụng phương pháp mới, đồng thời kê đơn th.u.ốc cho cô uống trong vòng 20 ngày.
Cô H đang được bác sĩ Hùng thăm khám và tư vấn
Khi uống hết toa kê đơn, tình trạng đau đầu và các triệu chứng liên quan của cô H đã giảm đáng kể, không còn đau dữ dội như trước. Các sinh hoạt thường ngày như ăn uống, đi lại đều diễn ra bình thường mà không có bất cứ trở ngại nào. Điều khiến cô H hài lòng nhất đó là không còn phải nằm viện thường xuyên như trước mà chỉ cần ở nhà làm theo chỉ dẫn của bác sĩ là cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều.
Hôm nay, nhìn cô đến Vietlife với tâm trạng rất vui vẻ và khỏe mạnh, Vietlife cũng vui lây. Cô còn nói: “Giờ đây cô có thể thoải mái vui sống khỏe mạnh bên con cháu của mình mà không còn phải lo lắng về những cơn đau đầu hành hạ nữa”
Nếu bạn đang bị đau đầu, đau đầu kéo dài…đừng chịu đựng hay tự ý uống th.uố.c, hãy liên hệ với người có chuyên môn hoặc đi khám để được tư vấn đúng và điều trị đúng nhé! Liên hệ Hotline 024 7307 8999 – 028 3868 0909 để được tư vấn và đặt lịch khám.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved