CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Gia đình 4 người chiến thắng Covid-19 sau 10 ngày điều trị tại nhà

Bốn người trong gia đình gồm chồng anh T (38 tuổi), vợ và 2 con, một trong số họ là thành viên của Donald Woods Foundation, đều mắc Covid – 19. Với sự chăm sóc và theo dõi của bác sỹ, điều dưỡng Vietlife, sau 10 ngày chiến đấu với Covid 19 tại nhà, anh T rất vui mừng nhận kết quả âm tính với virus SARS-Cov-2, hiện tại tình trạng sức khoẻ của vợ con anh cũng đang dần ổn định.

Gia đình 4 người “chiến đấu” với Covid-19

Ngày 7/9, Anh T bắt đầu sốt, xuất hiện các triệu chứng nghẹt mũi, khô họng, nhạt miệng. Hai ngày sau, gia đình anh làm xét nghiệm test nhanh Covid phát hiện anh và cậu con trai 6 tuổi dương tính với virus SARS-CoV-2. 

Lúc này, cả gia đình anh đều rất lo lắng và hoang mang chưa biết phải làm thế nào. Ngày 10/9, được người quen giới thiệu, anh đăng ký chương trình nhận “Túi thuốc 0 đồng” của Vietlife. Ngay sau khi đăng ký, anh được bác sĩ và điều dưỡng Vietlife liên hệ tư vấn về tình trạng sức khoẻ hiện tại và kê đơn gửi túi thuốc hỗ trợ. Buổi chiều hôm đó, anh nhận được túi thuốc của Vietlife bao gồm thuốc hạ sốt, giảm ho, nước muối súc họng và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe từ Vietlife Nano. 

Ngày 13/9, vợ và người con lớn của anh cũng bắt đầu xuất hiện triệu chứng sốt, mệt mỏi, đau đầu, kết quả xét nghiệm test nhanh dương tính với SARS-CoV-2. Liên hệ với Vietlife, gia đình anh được gửi tặng thêm 2 túi thuốc nữa. 

Ngoài việc nhận được túi thuốc hỗ trợ gửi trao tặng nhà từ Vietlife, hàng ngày bác sĩ và điều dưỡng Vietlife luôn động viên tinh thần và theo dõi sát sao từng chỉ số sức khỏe của các thành viên trong gia đình 2 lần mỗi ngày để kịp thời phát hiện những chuyển biến xấu.

Thật tuyệt vời, sau 10 ngày điều trị, ngày 20/9 anh T đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Các chỉ số sức khoẻ như nhiệt độ, mạch, huyết áp, SpO2 đều trở về mức ổn định. Tình trạng sức khoẻ của vợ con anh cũng đang ổn định dần, hiện không còn bất kỳ triệu chứng gì.

Anh T vui mừng khi có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2
Anh T vui mừng khi có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2

Thầy thuốc như mẹ hiền

Hành trình vượt qua trận chiến với Covid-19 với gia đình anh T là cả sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó là sự đồng hành, nhiệt tình, thân thiện của điều dưỡng và bác sĩ Vietlife. “Gia đình cảm ơn Vietlife rất nhiều. Hy vọng rằng “chương trình túi thuốc 0 đồng” sẽ được nhiều người biết đến” – Anh T chia sẻ. 

Bên cạnh chương trình “Túi thuốc 0 đồng” gửi tặng F0 điều trị tại nhà, Vietlife Số 583 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Hồ Chí Minh được trao quyết định thành lập trạm y tế lưu động số 16. Ngoài nhiệm vụ chủ yếu chăm sóc điều trị F0 tại nhà, trạm y tế lưu động số 16 trong những ngày qua còn thực hiện nhiệm vụ tiêm vacxin ngừa Covid 19 tại nhà trên địa bàn quận 10 cho người lớn tuổi và không đi lại được góp phần phủ kín vacxin toàn thành phố. 

Chiến sĩ Vietlife sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ
Chiến sĩ Vietlife sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ

Thông tin chi tiết về chương trình: TÚI THUỐC “0 ĐỒNG”

Mọi thắc mắc Anh/Chị vui lòng liên hệ số Hotline: 

Hà Nội: 024 7307 8999 – 0906 99 33 30

Hồ Chí Minh: 028 3868 0909 – 0938 493 909

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved