CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

Gặp gỡ bộ phận nhiều “HOTBOY” nhất Vietlife

Cứ ngỡ suốt ngày chỉ tiếp xúc với máy móc, các chàng trai ấy sẽ khô cứng, ít nói lắm nhưng không nhé… Khi đứng máy hay tiếp xúc trực tiếp với Khách hàng các tràng trai ấy lại rất chân tình và cởi mở!!!

Cả phòng chỉ có 1 nàng công chúa tên Giang, quan sát bạn làm dịch vụ thì diễn viên đóng thế của chúng tôi phải thốt lên “Ôi chị thích em tư vấn quá, nhẹ nhàng, dễ chịu, yêu quá, …” bao nhiêu là tính từ mô tả.

Các chàng trai, cô gái của Bộ phận chẩn đoán hình ảnh Vietlife. Họ chính là những chiến binh thầm lặng mỗi ngày cống hiến tài năng và trí lực, chỉ mong tìm ra được chính xác nguồn cơn những đau đớn mà mỗi người bệnh đang chịu đựng. Hôm nay, trong buổi đào tạo trải nghiệm khách hàng, chúng ta lại một lần nữa thấy được sự tận tâm của họ trong từng quy trình.

Chúng tôi là vậy … HỌC VÀ LÀM, LÀM VÀ HỌC LIÊN TỤC. Vẫn cái bàn, cái máy, cái không gian mà chúng tôi làm việc mỗi ngày thì khi học tập tất cả đều biến hóa thành “đạo cụ” thực hành luôn. Thật gần gũi thân thương, học mà làm, làm mà học ….

P.s Dưới đây là hình ảnh của buổi đào tạo trải nghiệm KH của Bộ phận CĐHA.

Hình ảnh trao đổi tình huống gặp gỡ khách hàng

Hình ảnh bộ phận phòng chẩn đoán hình ảnh học tập và trao đổi khi thực hiện trải nghiệm khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved