CSKH HN
024.7307.8999
CSKH HCM
028.3868.0909

“Dù xa xôi… Tôi vẫn chọn đến Vietlife”

Từ Quảng Bình xa xôi, nhóm các bác đi với 4 người đến Vietlife để kiểm tra sức khỏe tổng quát. Được sự giới thiệu từ người quen, nhóm các bác đã ra Hà Nội, ở cùng nhà người thân, sau đó cùng đến Vietlife để thăm khám và kiểm tra sức khỏe.
Bác thì kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác lại muốn kiểm tra xương khớp, bác muốn chụp cộng hưởng từ để xem vì sao hay choáng và đau đầu, bác lại muốn kiểm tra tình trạng thoái hóa khớp gối của mình đến đau… Ai cũng đều có “bệnh” mà muốn kiểm tra và theo dõi.
Các bác đều còn rất nhanh nhẹn, muốn hỏi gì là các bạn kêu các bạn nhân viên y tế lại hỏi ngay… Quan trọng là các bác tự mình đi đi khám mà không cần người thân nào theo cùng. Một bác trong nhóm còn chia sẻ: “Đến viện đông quá, 1 ngày chắc gì đã khám rồi biết kết quả được ngay. Bác đến đây làm thấy nhanh, thoáng mát, khám rồi chụp thấy lúc là xong. Giờ ngồi chờ kết quả, nghe bác sĩ chẩn đoán nữa là về, chỉ mất buổi sáng thôi. Chả mấy khi ra Hà Nội, rủ mấy bà bạn đi cùng luôn cho vui. Già rồi lắm bệnh, đi khám cho yên tâm.”
Vietlife thật ngưỡng mộ và trân trọng tình cảm của các bác dành cho nhau, các bác cũng rất biết chủ động chăm sóc cho sức khỏe của mình. Vietlife xin kính chúc các bác lúc nào cũng vui vẻ, mạnh khỏe và yêu đời ạ!
Mọi liên hệ, Quý khách hàng có thể gọi số Hotline 024 7307 8999 – 028 3868 0909 để được tư vấn và đặt lịch khám.
Vì sao bạn nên chọn Vietlife
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành
Chi phí khám bệnh chỉ từ 300.000 vnđ
Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh

    Xem thêm

    Copyright ©2018 VietlifeClinic. All Rights Reserved